Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn bỏ túi Gwen, tướng Đấu Sĩ kiểu mới ở Đường Trên

LMHT: Hướng dẫn bỏ túi Gwen, tướng Đấu Sĩ kiểu mới ở Đường Trên

Team XemGame | 15/04/2021 14:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ tạo hình cho tới bộ kỹ năng của Gwen đều nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng game thủ LMHT, vì thế đây là vị tướng đáng để trải nghiệm.

Được giới thiệu là một tướng Đường Trên sử dụng Sức Mạnh Phép Thuật, Gwen có nhiều công cụ để đối đầu với các tướng Đấu Sĩ, Chống Chịu. Bộ kỹ năng thú vị của Gwen là điều được những game thủ đường đơn rất ưa chuộng.

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Với những tướng gây Sát Thương lâu dài trong những pha trao đổi chiêu thức thì Chinh Phục luôn là lựa chọn hàng đầu. Kết hợp với Nội Tại, Gwen sẽ có lượng Hồi Phục lớn khi tích đủ số.

Tiếp theo lấy thêm Đắc Thắng và Kháng Hiệu Ứng. Ở nhánh phụ, ưu tiên Áo Choàng Mây để tăng độ cơ động, cuối cùng là Thông Thái để có lượng Điểm Hồi Kỹ Năng cần thiết.

Trang bị

Gwen khởi đầu với Nhẫn Doran, nếu gặp những kèo khó thì sử dụng Bình Thuốc Biến Dị.

Trang bị Thần Thoại nên hướng đến là Băng Trượng Vĩnh Cửu. Các chỉ số từ Máu cho tới SMPT đều thích hợp với Gwen. Đồng thời, trang bị này cung cấp thêm hiệu ứng khống chế để những chiêu thức của Gwen dễ trúng hơn.

Với tướng SMPT thiên về các đòn đánh tay như Gwen thì không thể bỏ qua Nanh Nashor. Mọi chỉ số từ trang bị này đều rất cần thiết. Tiếp theo đó là Động Cơ Vũ Trụ, trang bị giúp gia tăng độ cơ động và kết hợp tốt cùng Băng Trượng Vĩnh Cửu.

Kiếm Tai Ương, Đồng Hồ Cát Zhonya, Quỷ Thư Morello, Dây chuyền Chữ Thập là những món đồ còn lại mà Gwen có thể hướng đến.

Cách chơi

Gwen yếu ở giai đoạn đầu game trước những tướng Đấu Sĩ có nhiều Sát Thương kiểu Renekton, Darius… Vì thế giai đoạn đầu không nên trao đổi quá nhiều. Chiêu W – Sương Lam Bất Bại tỏ ra thiếu hiệu quả với các đòn cận chiến.

Dù vậy, với độ cơ động từ E và khả năng chống chiêu thức tầm xa từ W, Gwen rất an toàn trong những cuộc gank từ Rừng đối thủ. Dù đôi lúc không chặn được Sát Thương nhưng chiêu W vẫn tăng cho Gwen lượng lớn Giáp và Kháng Phép.

Trong khi đó, chiêu Q gây Sát Thương tối đa nếu Gwen đánh được 4 đòn lên người địch hoặc lính. Đồng thời cần canh chuẩn để gây thêm lượng Sát Thương Chuẩn. Mạnh dạn trao đổi Sát thương với E và Q khi tích đủ 4 số của Nội Tại.

Trong những pha giao tranh, Gwen cần giữ chiêu W thật lâu để né tránh chiêu thức lợi hại từ tầm Xa. Cố gắng kết hợp với đồng đội gây hiệu ứng lên kẻ địch để Q và đặc biệt là chiêu cuối có thể chính xác. Với việc E hồi liên tục nhờ các đòn đánh thường, Gwen cần tận dụng điều này để gây rối loạn trong giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: SBTC Esports chính thức giải tán đội LMHT sau mùa giải thất bại toàn tập

Kết luận

Gwen là tướng có bộ kỹ năng thú vị , đặc biệt mạnh ở chiêu E. Khả năng phòng ngự tốt và có thể outplay đối thủ bằng W. Cùng với đó là lối chơi linh hoạt, thích hợp để nhiều người chơi làm quen.

Dù vậy, Gwen cũng có nhiều điểm yếu như chiêu cuối phóng ra chậm và dễ né, tương tự là chiêu Q. Chiêu W thì đôi lúc vô dụng với các kèo đấu Đường Trên. Đặc biệt, Gwen quá ít khống chế cứng, vì vậy khó kết hợp với người Đi Rừng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày