Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn chơi “River Shen” Đi Rừng như SofM

LMHT: Hướng dẫn chơi “River Shen” Đi Rừng như SofM

Team XemGame | 26/10/2020 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ván 3 trận Bán kết CKTG 2020, Lê Quang “SofM” Duy đã có một lựa chọn thú vị cho vị trí Đi Rừng, đó là vị tướng Shen.

Sau khi bị cấm mất 3 tướng Đi Rừng là Nidalee, Kindred, Graves đồng thời Karsa cũng tước đi Lee Sin, SofM đã có một lựa chọn làm bất ngờ đối thủ cũng như khán giả khi đưa Shen vào vị trí Đi Rừng lần đầu tiên ở CKTG năm nay.

Đây không phải là lối chơi mới mẻ khi nó từng phổ biến ở Xếp hạng đơn Bắc Mỹ hay từng xuất hiện ở LCS, nhưng mang nó vào trận đấu quan trọng như thế này thì không nhiều người nghĩ tới. Con bài Shen trong tay SofM vẫn cho thấy sự hiệu quả đáng kể ngay từ những cấp độ đầu, và giai đoạn sau là khả năng hỗ trợ tốt từ chiêu cuối Nhất Thống.

Cùng Xemgame.com tìm hiểu kỹ về cách chơi Shen như SofM:

Bảng Ngọc Bổ Trợ

Sẵn Sàng Tấn Công là điểm ngọc chính được SofM lựa chọn, nó giúp cho Shen có khả năng trao đổi chiêu thức tốt trong giai đoạn đầu game, đồng thời có thể gây bất ngờ cho đối thủ với lượng sát thương mà vị tướng này mang tới.

Các điểm ngọc tiếp theo như Đắc Thắng, Huyền thoại: Tốc Độ Đánh và Chốt Chặn Cuối Cùng cũng hỗ trợ cho khả năng đấu tay đôi của Shen.

Ở nhánh phụ Áp Đảo, vẫn là điểm Mắt Thây Ma quen thuộc để tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn, kèm theo đó là điểm hồi thời gian sử dụng chiêu cuối.

Trang bị

Cũng giống như Shen Đường Trên, SofM lựa chọn lên Rìu Tiamat đầu tiên để giúp tăng tốc độ dọn rừng. Tiếp theo đó là việc lên Giày Khai Sáng Ionia để gia tăng khả năng giảm hồi chiêu cũng như phép bổ trợ.

Những trang bị còn lại tất nhiên là chống chịu như Giáp Tâm Linh, Giáp Máu Warmog và nâng cấp lên Rìu Đại Mãng Xà. Nếu như đội hình đối thủ có nhiều Sát Thương Vật Lý thì Khiên Băng Randuin hay Giáp Liệt Sĩ cũng là lựa chọn thích hợp.

Cách chơi

Shen có thể không dọn rừng nhanh trong những cấp độ đầu nhưng khả năng tạo giáp giúp cho vị tướng này không mất quá nhiều máu. Từ đó có khả năng tranh chấp tốt Cua Kỳ Cục hay những pha giao tranh ở cấp độ 2,3.

Khả năng đấu tay đôi của Shen ở lúc này là thực sự ấn tượng với Sẵn Sàng Tấn Công, vì vậy việc gank sớm với Shen là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Sau khi lên cấp độ 6, Shen có thêm chiêu cuối Nhất Thống là một công cụ hoàn hảo để kết hợp với đồng đội ở bất kỳ thời điểm, vị trí nào.

Với đặc điểm đó, Shen sẽ kết hợp khá tốt với những vị tướng lao vào đội hình đối thủ như Renekton, Jax ở Đường Trên hay Leona, Rakan ở vị trí Hỗ Trợ.

Điểm mạnh: Khả năng gank tốt ở đầu trận, chiêu cuối toàn bản đồ giúp can thiệp đường dễ dàng. Sát thương dễ gây bất ngờ cho đối thủ, khả năng chống chịu tốt về cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Shen đi rừng của SofM trong ván 3 là để…. test tướng khi không còn lựa chọn nào khác

Điểm yếu: Tốc độ dọn rừng trung bình, dễ bị xâm lăng trong giai đoạn đầu. Cần khả năng phối hợp tốt với đồng đội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày