Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hwei ra mắt, 12 tướng được buff trong phiên bản 13.24

LMHT: Hwei ra mắt, 12 tướng được buff trong phiên bản 13.24

Team XemGame | 28/11/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật LMHT cuối cùng trong năm 2023, 13.14 được nhiều game thủ chờ đợi vì có sự xuất hiện của tướng mới Hwei cũng như hàng loạt sự điều chỉnh tích cực khác.

Trưởng nhóm cân bằng tướng LMHT – Riot Phroxzon chính thức chia sẻ bản cập nhật hoành tráng để khép lại năm 2023. Do trong tháng 12 có nhiều kì nghỉ từ Giáng Sinh cho đến Năm Mới nên dự kiến phiên bản 13.24 này sẽ kéo dài nhiều tuần.

Chính vì lẽ đó, Riot đã chuẩn bị khá nhiều sự thay đổi về sức mạnh các tướng để điều chỉnh meta trước thềm mùa giải mới. Tất nhiên, điều đáng chú ý nhất trong LMHT 13.24 là sự xuất hiện của vị tướng mới nhất, Hwei. Họa sư với 10 kỹ năng khác nhau được chờ đợi sẽ là thử thách mới cho người chơi trải nghiệm.

Bên cạnh đó là loạt tướng được tăng sức mạnh cũng rất đáng chú ý. Có tới 12 tướng được buff trong LMHT 13.24, trải dài ở cả 5 vị trí. Azir tiếp tục được cung cấp thêm sức mạnh bên cạnh lối chơi “hiệu ứng đòn đánh” vừa được chỉnh lại trước đó, trong khi Vel’Koz cũng được điều chỉnh để hiệu quả hơn ở vai trò Đường Giữa lẫn Hỗ Trợ.

Những thay đổi sức mạnh tướng trong LMHT 13.24

Nhóm tướng Đấu Sư được ưu ái trong bản này với hy vọng trở lại mạnh mẽ và đa dạng vai trò hơn. Có thể kể đến trường hợp của Gragas, Galio, Mordekaiser. Ở khu vực Đường Dưới, Lucian, Zeri, Leona và Braum được tăng sức mạnh để trở thành những lựa chọn quen thuộc hơn. Ngoài ra, những Qiyana, Pantheon cũng có thêm điều kiện để tái xuất sau thời gian dài mất tích.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO T1 tiết lộ tất cả các đội LCK đều được chia lợi nhuận từ skin CKTG 2023

Ở chiều ngược lại thì Briar tiếp tục bị giảm sức mạnh lần thứ 3 liên tiếp. Riot nhận định rằng người chơi đã quá quen thuộc với cách chơi của vị tướng Đi Rừng này ở cả phong cách Đấu Sĩ lẫn Sát Thủ, do đó cần thêm một đợt nerf nữa. Phiên bản LMHT 13.24 dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 6/12.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2585 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày