Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Jax AP cũng bào trụ với tốc độ “bàn thờ” không kém gì build Đấu Sĩ truyền thống

LMHT: Jax AP cũng bào trụ với tốc độ “bàn thờ” không kém gì build Đấu Sĩ truyền thống

Team XemGame | 23/02/2024 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trái với suy nghĩ nhiều người, lối build AP Jax ngoài khả năng sốc sát thương mà bào trụ cũng nhanh không Jax Đấu Sĩ truyền thống.

Jax hậu bản cập nhật kỹ năng thì lối chơi AP cũng trở thành một trong những lối xây dựng khả dụng, nó mang đến khả năng sốc sát thương cao thay vì lối build Đấu Sĩ “lì lợm” truyền thống gây sát thương theo thời gian ổn định.

Tuy vậy, với nhiều game thủ thì lối xây dựng thịnh hành nhất vẫn là lối chơi cũ khi nó mang đến không ít khả năng chống chịu, sát thương theo thời gian cũng như chỉ số thuần túy và nhất là khả năng đẩy lẻ khi team gặp khó, không thể giao tranh nổi với toàn thể đội hình đối phương.

Tiêu biểu nhất là nhìn trong các thống kê của LMHT gần đây thì Jax lúc nào vẫn chuộng Tam Hợp + thêm trang bị Đấu Sĩ bất kỳ trong mọi tình huống, mọi kèo đấu :

Tuy vậy khả năng đẩy lẻ của Jax AP cũng đáng gồm không kém Jax Đấu Sĩ trong một số tình huống, ví dụ như đoạn clip được người chơi chia sẽ dưới đây :

Với bộ trang bị bao gồm Đai Tên Lửa Hextech, Đao Thủy Ngân, Kiếm Tai Ương, Ngọn Lửa Hắc Hóa và Nanh Nashor. Anh chàng Jax trong bài đăng đã có thể đẩy toàn bộ trụ đường dưới vào đến nhà đối phương chỉ trong vòng 20 giây, có thể nói là ngang ngữa mà còn nhỉnh hơn build Đấu Sĩ vài phần.

Tuy vậy nói đi cũng nói lại thì tuy build AP có khả năng sốc sát thương cao và đẩy trụ mạnh nhưng việc thiếu chỉ số phòng thủ và hồi phục sẽ khiến Jax cực kỳ yếu trong giao tranh nếu không tận dụng tốt chiêu E Phản Đòn của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Anh Kingen” giải thích về TF Đường Trên, để ngỏ khả năng chọn thêm Smolder

Mỗi lối xây dựng đều có điểm mạnh và yếu riêng, do vậy nói đến cuối cùng thì vận dụng build nào hoàn toàn tùy thuộc vào hoàn cảnh của người chơi trong trận đấu. Không phải lúc nào build Đấu Sĩ cũng phù hợp và ngược lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày