Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Jax được cập nhật hình ảnh toàn diện, sở hữu thân hình lực lưỡng

LMHT: Jax được cập nhật hình ảnh toàn diện, sở hữu thân hình lực lưỡng

Team XemGame | 27/09/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tin rằng đợt cập nhật hình ảnh này sẽ giúp Jax có ngoại hình phù hợp với cốt truyện cũng như thể hiện rõ sức mạnh của một Bậc Thầy Vũ Khí.

Jax chính là tướng tiếp theo nhận được đợt cập nhật hình ảnh toàn diện trong LMHT. Đây là điều dễ hiểu khi vị tướng này chính là một trong những cái tên đời đầu của LMHT với thời điểm ra mắt là tận năm 2009. Sau khi được cập nhật tầm trung bộ kỹ năng trong năm qua, lần này Jax sẽ tiếp tục có những đổi mới về mặt ngoại hình.

Sau hơn một thập kỷ, Jax sẽ lần đầu tiên được đổi mới vẻ bề ngoài. Tất nhiên, đội ngũ thiết kế vẫn giữ những chi tiết đặc trưng của vị tướng này như chiếc áo choàng màu tím, mặt nạ với 6 con mắt bí ẩn cùng với đó là món vũ khí quen thuộc – một chiếc đèn với ngọn lửa đang cháy.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là Jax mới trong thon gọn hơn cũ. Chiếc áo cũng được lược giản đi, qua đó để lộ phần cơ bắp cuồn cuộn đúng chất một Đấu Sĩ lành nghề. Bên cạnh đó, vũ khí của Jax trông cũng lợi hại hơn với nhiều chi tiết thay vì giống như một chiếc cột đèn bình thường.

Ngoài ảnh nền mặc định, một số skin lâu đời như PAX Jax, Jax Du Côn, Jax Giữ Đền… cũng được thay đổi ảnh nền ấn tượng hơn rất nhiều. Tất nhiên, phần âm thanh lồng tiếng của vị tướng này cũng được cập nhật sau gần 15 năm, cùng với đó là các hiệu ứng, âm thâm chiêu thức trong trò chơi.

Với việc Jax đang là một tướng ổn định trong rank, việc cập nhật hình ảnh này dự kiến sẽ giúp Bậc Thầy Vũ Khí tiếp tục được nhiều người lựa chọn. Hiện chưa rõ “Jax mới” sẽ cập nhật các máy chủ chính thức trong phiên bản này, dự kiến là 13.20 hoặc 13.21.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhóm idol NewJeans sẽ là người trình diễn ca khúc chủ đề CKTG năm nay

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày