Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Jayce, Jinx, Vi tăng tỉ lệ xuất hiện trong rank nhờ hiệu ứng Arcane

LMHT: Jayce, Jinx, Vi tăng tỉ lệ xuất hiện trong rank nhờ hiệu ứng Arcane

Team XemGame | 15/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các tướng xuất hiện trong series Arcane đang được chú ý rất nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong những trận rank LMHT.

Series phim hoạt hình Arcane đang thực sự trở thành một đề tài nóng bỏng trong thời gian qua, đặc biệt đối với cộng đồng yêu thích LMHT. Sau 6 tập đầu tiên, hàng loạt những lời khen đã được khán giả dành cho Riot khi mang đến một siêu phẩm với những nhân vật trong LMHT. Tựa phim này thực sự đã gây được ảnh hưởng lớn, rõ ràng nhất chính là ngay trong những trận xếp hạng đơn.

Các tướng xuất hiện trong Arcane đang được game thủ lựa chọn nhiều hơn trong những trận rank. Không những là vì Riot tặng các skin Arcane miễn phí mà còn là nguồn cảm hứng từ sự thú vị của những Jayce, Jinx, Vi, Caitlyn trên phim.

Tỉ lệ chọn của các tướng này tăng đột biến trong LMHT

Không còn là những vị tướng khô khan với các cốt truyện ít được quan tâm trong LMHT, người chơi giờ đây có thể cảm nhận được từng tính cách đặc trưng của các vị tướng này nhờ Arcane, từ đó có thêm nhiều cảm hứng để sử dụng trong các trận đấu rank.

Là nhân vật chính trong series Arcane, cộng với việc được buff trong thời gian gần đây, Vi dần trở thành một trong những lựa chọn phổ biến trong các máy chủ. Theo thống kê từ League Of Graph, tỉ lệ chọn của vị tướng này đã tăng 5,2%, tính trên phạm vi tất cả các bậc rank, ở mọi máy chủ thuộc quản lý của Riot.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Teddy chính thức rời T1, Cuzz và Clozer cũng rục rịch ra đi

Viktor cũng là một nhân vật thú vị trong Arcane

Jinx cũng tương tự như thế, tỉ lệ chọn tăng lên 15%, trở thành vị tướng được chọn nhiều thứ 10 trong phiên bản hiện tại. Trong khi đó, Caitlyn dù xuất hiện ít hơn nhưng cũng chiếm được cảm tình của nhiều người, vì thế tỉ lệ chọn của vị tướng này lên tới 16,4% là điều không khó hiểu.

Ở phần 2 của Arcane, Jayce đã có nhiều đất diễn hơn với hàng loạt tình huống cao trào khác nhau. Vì thế, đây là tướng có tỉ lệ chọn tăng cao nhất với 6,3%. Những tướng còn lại xuất hiện trong Arcane cũng ít nhiều tăng về chỉ số này, có thể kể đến như Viktor, Heimerdinger, Ekko.

Cho đến thời điểm hiện tại, có thể thấy series Arcane của Riot đã thành công ngoài mong đợi. Dự kiến, 6 tập còn lại của phim sẽ còn mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa với các diễn biến cao trào về cuộc chiến giữa Piltover và Zaun, đồng thời sức ảnh hưởng của phim đến các trận rank trong LMHT sẽ còn tiếp diễn trong thời gian dài sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày