Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kai’Sa bất ngờ trở lại với lối build Phong Thần Kiếm đầu tiên

LMHT: Kai’Sa bất ngờ trở lại với lối build Phong Thần Kiếm đầu tiên

Team XemGame | 05/09/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối lên Phong Thần Kiếm đầu tiên khá phù hợp với bối cảnh Dao Điện đang bị vào tầm ngắm, khiến Kai’Sa không còn trang bị chủ chốt đầu tiên nữa.

Kai’Sa từ trước đến nay vẫn là một vị tướng có lối xây dựng cực kỳ linh hoạt và đa dụng, với rất nhiều những kiểu lên trang bị từ khi ra mắt đến giờ từ tốc đánh, chí mạng, sát lực, thuần AP cho đến hiệu ứng đòn đánh.

Tất nhiên dù là kiểu xây dựng nào đi chăng nữa, cũng phải đảm bảo đủ lượng chỉ số để Kai’Sa tiến hóa ít nhất 2 chiêu thức của mình thì mới đủ lực để bắn trong giao tranh được. Hiện tại thì lối xây dựng AP bắt đầu với Dao Điện sau đó Cuồng Đao và Nashor đang được ưa chuộng hơn cả và gần như 95% các game thủ Kai’Sa từ đấu rank bình thường cho đến đấu trường chuyên nghiệp đều build như vậy.

Kai’sa vẫn ưu ái lên Dao Điện trước

Tuy vậy, trong bối cảnh mà Dao Điện đang bị nerf dần dần để mất đi sự mạnh mẽ của mình, gần như không còn xứng tỉ lệ vàng so với hiệu quả có thể đạt được. Thì cộng đồng main Kai’Sa cũng bắt đầu thử nghiệm các lối build khác để có thể thay thế.

Theo đó, mới đây phân tích viên của GAM Esports là Molecule đã chỉ ra rằng nhiều game thủ đang cho rằng hướng lên đồ Phong Thần kiếm > Cuồng Đao > Nanh Nashor mới đang là meta, thậm chí còn hiệu quả hơn nhiều.

Vốn lối xây dựng này nổi lên từ tận mùa 8, nhưng giờ đây nó mới manh nha trở lại từ lúc Aiming sử dụng nó trong playoffs LCK vừa rồi. Trong ảnh minh họa của mình thì Molecule cho biết Gumayusi cũng đang bắt đầu thử nghiệm nó so với lối xây dựng Dao Điện thông thường.

Theo đó Phong Thần Kiếm có hơn 5 AD nên Kai’Sa sẽ dễ dàng tiến hóa Q hơn và bù lại được khả năng dọn lính kém do không lên Kiếm Điện. Sau đó chỉ với Phong Thần Kiếm + Cuồng Đao + 1 mảnh Dao Găm thì Kai’Sa có thể tiến hóa cả E luôn và qua đó sẵn sàng tham gia giao tranh sớm hơn so với lối xây dựng như hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Showmaker tiết lộ bắt chước Faker chơi Corki mà không cần luyện tập

Lối lên trang bị này khá phù hợp với bối cảnh Dao Điện đang bị vào tầm ngắm ngày càng nhiều, song sogn với việc khắc phục yếu điểm không có đủ sát thương khi chưa tiến hóa đủ 2 chiêu đầu game. Rất có thể nếu Kai’Sa vẫn là meta của CKTG thì game thủ sẽ sử dụng lối build này ngày càng nhiều hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày