Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Showmaker tiết lộ bắt chước Faker chơi Corki mà không cần luyện tập

Showmaker tiết lộ bắt chước Faker chơi Corki mà không cần luyện tập

Team XemGame | 05/09/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Showmaker mới đây đã có những chia sẻ thú vị về tình hình của bản thân trước thềm CKTG 2023.

Sau khi cùng Dplus KIA giành vé cuối cùng của khu vực LCK dự CKTG 2023, Showmaker đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi khi không tham dự Asian Games 2022. Trong buổi stream mới đây, người chơi Đường Giữa này đã chia sẻ những hoạt động của mình trong kỳ nghỉ, đồng thời nhắc lại hành trình gian nan ở mùa giải vừa qua.

Khi nói đến trận đấu quyết định gặp Hanwha Life Esports ở Vòng loại khu vực Hàn Quốc, Showmaker đã chia sẻ về lựa chọn thú vị của mình là Corki. Dù đây là một kèo đối đầu kinh điển với Azir nhưng rõ ràng không nằm trong meta hiện tại. Thế nhưng Showmaker vẫn quyết tâm chọn vị tướng đó là vì Faker.

Faker là người mang Corki trở lại LCK

Tôi chưa hề sử dụng Corki trước đó trong đấu tập luôn. Thế nhưng tôi đã thấy Faker sử dụng vị tướng này khá hiệu quả nên tôi quyết định chọn luôn.” Đường Giữa DK chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thể thức thi đấu LMHT tại Asian Games 2022: Sử dụng phiên bản 13.12, đội tuyển Việt Nam gặp khó

Rõ ràng lựa chọn này thực sự khiến không chỉ HLE mà còn tất cả các fan bất ngờ. Trong suốt giải LCK Mùa Hè 2023, Showmaker chỉ chọn Corki đúng một lần trong trận thua trước BRO. Sự lựa chọn này đã mang đến hiệu quả trong ván đấu quyết định, qua đó giúp DK tiếp tục góp mặt ở CKTG 2023.

Và Showmaker nhanh chóng học theo

Bên cạnh đó, Showmaker cũng cảm thấy tiếc nuối khi chưa thể giành chiến thắng với Xerath. Trong đấu tập thì tuyển thủ này luôn dùng chiêu định hướng chuẩn xác nhưng đã không thể tái hiện khi vào đấu chính thức. Hiện tại, Showmaker đang tận hưởng chuỗi ngày nghỉ bằng cách đi chơi cùng bạn bè, xem phim hay chơi những tựa game như MapleStory, FIFA…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày