Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kai’sa được Riot ưu ái, có tới 7 skin dù mới ra mắt được 2 năm

LMHT: Kai’sa được Riot ưu ái, có tới 7 skin dù mới ra mắt được 2 năm

Team XemGame | 16/10/2020 14:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Kai’sa là vị tướng rất thường xuyên được Riot tung ra những mẫu trang phục mới và độc đáo.

Trong vòng 2 năm qua, Kai’sa đã có tới 7 skin khác nhau. Theo thống kê, cứ trung bình 136 ngày là cô nàng Xạ Thủ này nhận được 1 skin mới.

Đầu tiên là Kai’sa Thiên Sứ Tương Lai, skin đi kèm trong sự kiện ra mắt vị tướng này. Kế tiếp là Kai’sa KD/A và KD/A hàng hiệu được giới thiệu trong cùng năm đó.

Sang năm 2019, tiếp tục có thêm 2 skin là IG Kai’sa và Kai’sa Giả Lập. Mới đây nhất trong loạt skin tiếp theo của nhóm nhạc KD/A. Kai’sa tiếp tục có thêm 2 skin mới là KDA/All Out và KD/A All Out hàng hiệu.

Trong khoảng thời gian Kai’sa nhận ngần này số skin, có tới 10 vị tướng không sở hữu skin nào mới. Đáng chú ý nhất là Skarnet, Bò Cạp Kim Cương đang có chuỗi 1997 ngày chưa có skin mới.

Shyvana và Kalista cũng chịu số phận tương tự khi không có skin nào kể từ năm 2016. Lần cuối mà Azir, Quinn, Zac, Ornn, và Singed có skin là vào năm 2017 trong khi Gragas và Nanus là 2018.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Seraphine nhìn vẫn chưa đủ Piltover, cộng đồng vẽ lại cho đúng chất công nghệ

Trước sự than phiền từ phía người chơi, Riot khẳng định sẽ ra skin cho những tướng bị hắt hủi này trong thời gian tới. Cụ thể Skarner, Zac và Orn sẽ là 3 tướng chuẩn bị có skin mới trong những bản cập nhật tới đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày