Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kayle Đường Trên trở lại mạnh mẽ, nhập hội “sinh viên” trong 14.7

LMHT: Kayle Đường Trên trở lại mạnh mẽ, nhập hội “sinh viên” trong 14.7

Team XemGame | 08/04/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc các tướng tay dài (có tầm đánh xa) được dùng ở Đường Trên đang dần phổ biến và Kayle là vị tướng mới nhất trở lại trong bản 14.7

Trong những phiên bản gần đây, nhiều vị tướng tay dài xuất hiện ở vị trí Đường Trên, từ xếp hạng đơn cho tới các giải đấu chuyên nghiệp. Từ Twisted Fate, Smolder hay mới đây là Vayne ở LCK.

Điểm chung của những vị tướng này chính là có thể dễ dàng đè đường đối thủ khi biết họ chọn tướng Đấu Sĩ, Đỡ Đòn ít có khả năng tiếp cận. Và mới đây, một vị tướng lạ mà quen cũng đã nhanh chóng trở lại meta Đường Trên và được sử dụng khá nhiều trong rank Hàn, đó là Kayle.

Kayle đang có thông số ấn tượng trong bản 14.7

Không giống như những tướng khác, Kayle dù có tầm đánh xa nhưng vốn được thiết kế là tướng Đường Trên. Tuy nhiên, vị tướng này lại mất tích trong một thời gian dài vì out meta, không có trang bị phù hợp để phát triển lối chơi.

Và phải đến phiên bản LMHT 14.7, Kayle Đường Trên mới tỏa sáng và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu.

Tổng quan lối chơi Kayle

Điểm mạnh đầu tiên chính là việc Kayle đối đầu tốt, nếu không muốn nói là khắc chế, những tướng mạnh trong meta như Rek’Sai, Udyr, K’Sante… Theo đó, Kayle sẽ có giai đoạn đầu trận farm bình yên trước khi đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết để tỏa sáng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gumayusi mãi không thành thạo Zeri, Wolf khuyên T1 nên từ bỏ

Tiếp theo đó là khả năng xây dựng trang bị đa dạng, cân bằng giữa Sát Thương Vật Lý và Sức Mạnh Phép Thuật. Lối chơi phổ biến nhất là STVL với combo Móc Diệt Thủy Quái, Cuồng Đao Guinsoo và Cung Chạng Vạng. Trong khi SMPT thì có Nanh Nashor và Ngọn Lửa Hắc Hóa.

Trang bị khuyên dùng

Với lối nâng điểm chiêu E tối đa đầu tiên, Kayle sẽ dễ dàng có thêm tầm đánh xa để farm và cấu rỉa trong giai đoạn đầu, qua đó sớm có cấp độ cần thiết để thăng hoa. Ngọc Nhịp Độ Chết Người được cho là phù hợp nhất với vị tướng này, qua đó tối ưu lượng Sát Thương trong giao tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày