Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Keria chia sẻ mình đã khác năm ngoái, tự tin cho trận chung kết

LMHT: Keria chia sẻ mình đã khác năm ngoái, tự tin cho trận chung kết

Team XemGame | 15/11/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

2 năm liên tiếp vào chung kết của CKTG, Keria cho biết mình đã có sự chuẩn bị kỹ càng, đối sách với đối thủ so với năm ngoái.

Các tuyển thủ T1 đang rất tự tin sau khi giành chiến thắng trước JD Gaming 3-1 ở trận Bán kết CKTG 2023. Điều này được thể hiện rõ nhất trong các bài phỏng vấn sau trận đấu, hãy cùng đến với một bài phỏng vấn của Keria dưới đây.

Bước vào trận chung kết năm nay, cảm giác so với năm ngoái như thế nào

LMHT: Keria chia sẽ mình đã khác năm ngoái, tự tin cho trận chung kết

Keria: “Khi tiến tới trận chung kết năm ngoái, mình đã rất phấn khích trong vài ngày vì nghĩ đó là cơ hội để giành chiến thắng, nhưng tiếc là mọi chuyện không theo ý muốn. Tôi đã học được rất nhiều vào năm ngoái và nghĩ mình cần phải chuẩn bị tốt cho trận chung kết hơn nữa. Tôi tham gia giải đấu này với tâm thế vui vẻ trong từng trận một. Và đã từ bỏ ý tưởng rằng phải thắng bằng mọi giá, thay vào đó chỉ đơn giản là enjoy mọi thứ.”

Keria tự tin vào chiến thắng ngay từ lượt cấm chọn đầu tiên trong lượt trận với JDG

Keria: “Bởi vì chúng tôi đã đưa ra rất nhiều lựa chọn kỳ lạ nên tôi nghĩ bên kia sẽ chọn bên đỏ trước để giải quyết vấn đề này.”

Keriacũng giải thích rằng trong trận thứ 4, trận quyết định của game, cũng được quyết định ở lượt cấm. Keria nhấn mạnh rất nhiều đến tầm quan trọng của việc cấm chọn trong LMHT

Keria: “Kanavi có thể giao tranh tốt nhưng khó làm được gì nếu không có người phụ setup như 369 hay Missing. Tôi đã nghĩ mình có thể thắng nếu chỉ để ý Kanavi và không để hở Rakan ra.”

JDG sử dụng Kalista-Senna trong ván thứ 2 là một lựa chọn mà T1 đã tính trước. JDG đã chuẩn bị một đội hình tương tự như ván thứ hai trong ván thứ ba. T1 suýt thua ván thứ 3 nhưng đã lội ngược dòng với những pha xử lý cực hay của Faker.

Keria không cảm thấy áp lực khi là đội duy nhất ở LCK đấu với 4 đội ở LPL

Keria: “Ngay cả khi chúng tôi thất bại ở tứ kết, chúng tôi có thể làm gì khi các đội LCK khác cũng đã thất thủ? Tôi thực sự không nghĩ đến việc đối đầu tất cả các đội LPL như thế này.”

Ấn tượng về WBG, và nhận định rằng người chơi chủ chốt trong trận đấu sẽ là Zeus và Keria vs Crisp và Theshy

LMHT: Keria chia sẽ mình đã khác năm ngoái, tự tin cho trận chung kết

Keria: “Tôi đã nghĩ rằng Weibo không có gì đặc biệt khi bắt đầu CKTG, nhưng họ có phong độ đang dần được cải thiện. T1 chắc chắn phải thận trọng vì họ thích nghi meta rất tốt.

Meta mà chúng tôi tạo ra (Xạ Thủ đường dưới) đã trở thành xu hướng cạnh tranh chủ đạo. Mọi người đều bối rối không hiểu tại sao mọi chuyện lại diễn ra như vậy, nhưng nếu điều đó xuất hiện trong trận chung kết, T1 sẽ có lợi thế vì đã thành thục chiến thuật đó. Điều quan trọng là Zeus và tôi có thể ngăn chặn TheShy và Crisp.”

Keria cảm ơn người hâm mộ

Keria: “Tôi nghĩ các thành viên trong đội và người hâm mộ đều có chung một điểm. Tôi tin rằng nếu tất cả chúng ta cùng nhau nỗ lực thì điều đó sẽ thành hiện thực. Giống như chúng tôi đang tuyệt vọng, người hâm mộ của chúng tôi cũng tuyệt vọng và cảm thấy biết ơn. Tôi có thể đánh bại JDG vì người hâm mộ của chúng tôi đã làm rất nhiều việc tốt ở hậu trường (chỉ việc nhiều người hâm mộ t1 đã làm những việc như nhặt rác trên đường phố, quyên góp, hiến máu để tích lũy nghiệp tốt).”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot buff lối chơi đẩy lẻ, bộ ba tướng mới tiếp tục lên bảng nerf trong 13.23

Suy nghĩ sau cùng

Keria: “Năm ngoái là lần đầu tiên tôi tham dự vòng chung kết CKTG, vì vậy tôi đã thi đấu với trạng thái rất bất ổn. Tuy nhiên, vì đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm nên năm nay tôi có thể tiếp cận trận đấu với thái độ trưởng thành hơn. Tôi tin mình có thể làm tốt. Thay vì nghĩ đến việc nhất thiết phải thắng, tôi sẽ chỉ enjoy trận đấu đó mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày