Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Khám phá lối chơi Kassadin “rẻ tiền” đầy hiệu quả trong 11.24

LMHT: Khám phá lối chơi Kassadin “rẻ tiền” đầy hiệu quả trong 11.24

Team XemGame | 14/12/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kassadin đang là một trong những lựa chọn hiệu quả hàng đầu ở vị trí Đường Giữa trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022.

Dù đã khá lâu không nhận được chỉnh gì từ phía Riot nhưng Kassadin bất ngờ nổi lên trong hai phiên bản gần nhất. Nguyên nhân chủ yếu đến từ những thay đổi của trang bị và ngọc bổ trợ, qua đó giúp cho vị tướng này có khả năng loại bỏ những điểm yếu cố hữu.

Tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn của Kassadin ở các máy chủ tăng khá đột biến trong bản 11.23. Và bước sang 11.24, những thông số này tiếp tục tăng theo chiều hướng tích cực. Vì thế, nhiều người đã tìm hiểu ra lối chơi giúp Kassadin đang tung hoành ở thời điểm hiện tại.

Kassadin có những thông số tích cực từ 11.23

Trang bị

Sự xuất hiện của Vương Miện Suy Vong chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất. Trang bị Thần Thoại này giúp cho Kassadin có khả năng đi đường tốt trong giai đoạn đầu, tránh bị sốc sát thương để dễ dàng thăng tiến sức mạnh về sau. Với giá thành chỉ 2800 vàng thì đây thực sự là món đồ giúp Kassadin vượt qua giai đoạn yếu đuối đầu trận.

Món tiếp theo cũng rẻ không kém nhưng lại hiệu quả đến từng chỉ số trên Kassadin chính là Quyền Trượng Thiên Thần. Việc trang bị này giảm tới 400 vàng trong bản 11.24 chính là lý do giúp cho tỉ lệ thắng của Kassadin ngày càng tăng.

Kassadin rất khó bị tiêu diệt với kiểu lên trang bị mới

Với chỉ 5400 vàng, combo trang bị trấn phái này mang đến cho Kassadin rất nhiều SMPT cũng như Mana, điều mà vị tướng này cần nhất, bên cạnh đó còn có một chút Máu và Điểm Hồi Kỹ Năng. Có thể thấy giờ đây Kassadin khá dễ để đạt ngưỡng sức mạnh sớm, từ đó tạo nên những ảnh hưởng đến các pha giao tranh chứ không cần chờ tới cuối trận.

Sau khi hoàn tất Giày Pháp Sư hoặc Thủy Ngân, Kassadin tiếp tục có thể tận dụng thêm những trang bị có giá rẻ khác, tiêu biểu như Đồng Hồ Cát Zhonya hoặc Tim Băng. Về cuối trận, Mũ Phù Thủy Rabadon và Trượng Hư Vô là những món còn lại để hoàn tất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LPL 2022 bùng nổ với hàng loạt bom tấn chuyển nhượng

Lối chơi

Trang bị gợi ý và hướng lên kỹ năng

Để gia tăng khả năng trụ đường, Kassadin vẫn sẽ khởi đầu với Phong Ấn Hắc Ám và Bình Thuốc Tái Sử Dụng, bên cạnh đó điểm ngọc Bước Chân Thần Tốc là điều không thể thiếu. Trong khoảng 15 phút đầu thì điều người chơi cần làm là farm tốt nhất có thể, hạn chế giao tranh và sẵn sàng cho các tình huống ăn lính dưới trụ.

Sau khi hoàn thành từ 1 tới 2 trang bị thì vị tướng này hoàn toàn đủ sức bước vào giao tranh, từ đó tận dụng lợi thế Dịch Chuyển để can thiệp ở hai đường cạnh. Với độ cơ động từ chiêu cuối thì Kassadin thực sự rất mạnh trong những pha đảo đường, thậm chí băng trụ.

Về cơ bản thì lối chơi Kassadin không khác trước là bao, nhưng với sự thay đổi từ trang bị mà vị tướng này đã trở nên mạnh sớm hơn và ít bị đè đường trong thời gian đầu. Từ đó, Kassadin hoàn toàn đủ điều kiện để phát huy sức mạnh của mình vào giai đoạn cuối trận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày