Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: LPL 2022 bùng nổ với hàng loạt bom tấn chuyển nhượng

LMHT: LPL 2022 bùng nổ với hàng loạt bom tấn chuyển nhượng

Team XemGame | 14/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển LMHT tại LPL (Trung Quốc) đã lần lượt thông báo về những sự thay đổi đội hình trước thềm mùa giải 2022.

Thị trường chuyển nhượng tuyển thủ tại LPL đã chính thức đóng cửa vào chiều 13/12, do đó các đội đã chốt xong những thương vụ và bắt đầu đưa ra thông báo. Sau một thời gian dài tràn ngập với tin đồn, các fan của LPL đã bắt đầu chào đón những thông tin chính thức.

Một trong những vụ chuyển nhượng đáng chú ý đó chính là Bin chia tay Weibo Gaming. Với sự góp mặt của TheShy thì tuyển thủ trẻ này quyết định ra đi để có vị trí đánh chính ổn định hơn. Điểm đến của Bin sẽ là RNG, nhà vô địch MSI 2021 đã dọn đường bằng cách trả Xiaohu trở lại vị trí Đường Giữa.

RNG vẫn rất mạnh với bộ đôi Bin – Xiaohu

Với việc giữ chân được những trụ cột như GALA, Ming, đồng thời có thêm nhân tố nổi bật như Bin, RNG được dự đoán vẫn là một ứng viên hàng đầu để cạnh tranh chức vô địch LPL mùa tới.

LNG Esports cũng tiếp tục có sự bổ sung đáng chú ý, sau khi chiêu mộ thành công Doinb ở Đường Giữa, đội tuyển này cũng nhanh chóng nâng cấp Đường Dưới khi chào đón sự gia nhập của Hỗ Trợ LvMao. “Kỳ Lân Tô Châu” có mùa chuyển nhượng được đánh giá là thành công và vẫn là một thế lực trong top 4.

Trong số những đội tuyển nhóm trên, FPX được đánh giá là sẽ suy yếu nhiều nhất sau khi chia tay gần hết đội hình. Nhà vô địch CKTG 2019 hiện chỉ còn giữ lại Xạ Thủ Lwx. Dù được cho là sẽ mang về những ngoại binh LCK như Clid, Gori nhưng FPX cũng sẽ khó mà trở lại vị thế như những năm gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngọc Đòn Phủ Đầu quá mạnh, Riot phải chỉnh sửa trong 11.24b

Crisp là thành viên tiếp theo chia tay FPX

TOP Esports dù không quá sôi nổi nhưng cũng chốt thành công thương vụ Zoom cho vị trí Đường Trên. Đội tuyển này được cho là thành công khi giữ chân thành công người chơi Đường Giữa Knight. Đồng thời, vị trí Đi Rừng cũng có sự thay đổi từ Karsa sang Tian.

Các đội tuyển nhóm dưới cũng nhanh chóng hoàn tất đội hình với nhiều cái tên rất tiềm năng. Từ những thế lực mới nổi như BLG, V5 hay RA, OMG đều có sự thay đổi tích cực. Do đó, top 8 đội lọt vào playoffs LPL mùa Xuân 2022 dự kiến sẽ cực kì khó đoán.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày