Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngọc Đòn Phủ Đầu quá mạnh, Riot phải chỉnh sửa trong 11.24b

LMHT: Ngọc Đòn Phủ Đầu quá mạnh, Riot phải chỉnh sửa trong 11.24b

Team XemGame | 14/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đòn Phủ Đầu là điểm ngọc mới đang được nhiều người chơi ưa chuộng bởi nó phù hợp với nhiều chất tướng khác nhau.

Trước khi mùa giải thứ 12 của LMHT sẽ bắt đầu trong hai tuần nữa, Riot tiếp tục mang đến bản cập nhật cuối cùng của mùa 11 với một vài thay đổi về sức mạnh của Ngọc và Tướng.

Theo Riot Phlox, thành viên đội cân bằng tướng LMHT, có khá nhiều tướng trở nên cực mạnh ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 nhớ những sự thay đổi từ Ngọc Bổ Trợ và Trang Bị, vì thế phiên bản 11.24b chủ yếu tập trung vào việc giảm sức mạnh của những tướng này.

Thay đổi tổng quan trong bản 11.24b

Một số cái tên tiêu biểu có thể kể đến như Vayne, Lux. Bộ đôi Xạ Thủ, Hỗ Trợ này đang có tỉ lệ thắng và chọn khá cao ở hầu hết các máy chủ trên thế giới. Với ngọc Nhịp Độ Chết Người mới, Vayne được tăng tầm đánh về cuối trận và có khả năng gánh đội vô cùng mạnh mẽ, vì thế việc vị tướng này bị nerf không phải là điều khó hiểu.

Dr.Mundo và Kassadin cũng đang rất bá đạo với sức mạnh tăng tiến cực tốt về giai đoạn cuối trận, trong khi đó những trang bị mới đang giúp hai vị tướng này có thể dễ dàng sống sót qua nửa đầu trận đấu khó khăn. Talon Đi Rừng là trường hợp còn lại bị nerf trong bản 11.24b này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba vẽ “dream team” 2022 cho SBTC với Slayder, Palette

Vayne đang rất mạnh trong bản 11.24

Trong khi đó, Ngọc Đòn Phủ Đầu cũng chính thức bị giảm sức mạnh đi đôi chút. Khả năng mang lại lợi thế về kinh tế lẫn Sát Thương quá lớn đang giúp cho nhiều tướng trở nên “lỗi”. Từ các tướng đè đường mạnh như Jayce cho tới những Sát Thủ như Zed, Kha’Zix đều có thể tận dụng điểm ngọc này tốt, đặc biệt là trong các trận xếp hạng.

Ở chiều ngược lại, Nâng Cấp Băng Giá dù cũng được làm lại nhưng lại ít tướng ưa chuộng hơn. Do đó, đây là điểm ngọc hiếm hoi ở Tiền Mùa Giải 2022 được Riot tăng sức mạnh. Đây có thể là lựa chọn hay cho các tướng Hỗ Trợ mang thiên hướng đỡ đòn trong thời gian tới.

Phiên bản 11.24b dự kiến sẽ cập bến các máy chủ vào ngày 15/12, Riot sẽ bước vào kỳ nghỉ Giáng Sinh và Năm Mới trước khi chào đón mùa giải 12 LMHT vào đầu năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày