Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thầy Giáo Ba vẽ “dream team” 2022 cho SBTC với Slayder, Palette

LMHT: Thầy Giáo Ba vẽ “dream team” 2022 cho SBTC với Slayder, Palette

Team XemGame | 14/12/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thầy Giáo Ba mới đây đã chiều lòng các fan về việc thảo luận đội hình toàn sao cho SBTC Esports ở mùa giải tới.

Trước việc SBTC nhiều khả năng tiếp tục có một mùa giải VCS thất bại khi không thể vào playoffs, các fan của đội tuyển này mong muốn sẽ có một sự nâng cấp về mặt lực lượng trong mùa giải tới. Và trong buổi stream tối 13/12, Thầy Giáo Ba đã phân tích và chỉ ra những cái tên sáng giá mà SBTC có khả năng tiếp cận cũng như chiêu mộ.

Theo đó, streamer này cho biết vấn đề chuyển nhượng ở mùa giải tới không phải là vấn đề tiền bạc, chủ yếu là những tuyển thủ trụ cột của các đội khác vẫn còn hợp đồng và khó có khả năng ra đi. Do đó, Thầy Giáo Ba chỉ nhắm tới những cái tên đang ở dạng chuyển nhượng tự do hoặc sắp hết hợp đồng.

Thầy Giáo Ba phân tích đội hình siêu sao mới cho SBTC

Ở vị trí Đường Trên, dù SBTC đã có sẵn nPer và Hiro02 nhưng vẫn còn đó một cái tên sáng giá khác là Yoshino. Tuyển thủ này hiện được cho là có khả năng ra đi cao khi những trận gần đây không còn xuất hiện trong đội hình Team Flash, đồng thời cũng có thời gian làm việc với HLV Sergh.

Tới vị trí Đi Rừng, Thầy Giáo Ba cho rằng không có bất kì lựa chọn nào khả dĩ vào thời điểm hiện tại. Những cái tên như Levi, EGO hay Killerqueen đều đang khá chắc ở đội tuyển của mình nên khó chiêu mộ. Cái tên ổn nhất cho vị trí này có thể là DNK, tuy nhiên việc thuyết phục Team Secret nhả người là điều vô cùng khó.

Slayder đang là tuyển thủ tự do sáng giá nhất

Trong khi chờ Dia1 trở lại thi đấu ở giải mùa Hè 2022 thì Artifact vẫn là tuyển thủ được Thầy Giáo Ba đánh giá cao. Theo đó, chỉ cần người chơi Đường Giữa này hồi phục sức khỏe và tinh thần, đồng thời quyết tâm trở lại thi đấu thì SBTC vẫn luôn có chỗ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Huấn luyện viên kkOma được thăng chức thành giám đốc thể thao của DWG

Cuối cùng là bộ đôi Đường Dưới thì hiện đang có nhiều lựa chọn, trong đó sáng giá nhất là vị trí của Slayder. Xạ Thủ hàng đầu VCS một thời xác nhận sẽ tái xuất ở mùa giải 2022, dù vậy vấn đề khó khăn nhất chính là mức lương cao ngất ngưởng của ngôi sao này. Trong khi đó, người đánh cặp ăn ý với Slayder ở Team Flash là Palette cũng được nhắc tới như một lựa chọn hàng đầu ở vị trí Hỗ Trợ.

Tất nhiên đây chỉ là những lựa chọn lý thuyết bởi việc chiêu mộ một tuyển thủ ngôi sao chắc chắn không phải là điều dễ dàng chứ chưa nói tới cả đội hình. Dù vậy với những phát biểu gần đây của Thầy Giáo Ba cũng như quản lý Ba Tú, các fan của SBTC có quyền hy vọng vào một mùa giải 2022 tươi sáng hơn với một vài sự thay đổi trong đội hình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày