Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Khan chưa đi nghĩa vụ, tiếp tục kí hợp đồng với DWG KIA

LMHT: Khan chưa đi nghĩa vụ, tiếp tục kí hợp đồng với DWG KIA

Team XemGame | 03/12/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi tuyên bố giải nghệ và nói lời chia tay DWG KIA, tuyển thủ Kim “Khan” Dong-ha bất ngờ quay trở lại với một vai trò mới.

Khan chính thức trở thành streamer – người sáng tạo nội dung của đội tuyển DWG KIA. Thông báo này vừa được trang chủ của đội đăng tải khiến nhiều người khá bất ngờ.

Theo đó, cựu tuyển thủ Đường Trên sẽ kí hợp đồng ngắn hạn cho tới khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Ở mùa giải năm ngoái, Khan cho biết mình có thể tiếp tục thi đấu ở LCK mùa Xuân 2022, nhưng rõ ràng không có đội tuyển nào muốn kí hợp đồng chỉ trong vòng nửa năm ngắn ngủi, do đó việc trở thành một streamer cho DK là điều hợp lý hơn.

Với vai trò mới mẻ này, Khan sẽ tiếp tục gắn bó với DK đồng thời phát huy tốt sự hài hước và khả năng khuấy động của mình trong những buổi stream. Đồng thời, cựu tuyển thủ này cũng có thể giao lưu với các fan một cách thoải mái hơn.

Việc mời cựu tuyển thủ về làm streamer không phải là điều mới lạ ở các đội tuyển LCK. Những trường hợp tiêu biểu như Wolf ở T1 hay Ambition tại Gen.G là minh chứng rõ ràng nhất cho vai trò này.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Ren: “Yone và Yasuo sẽ rất mạnh trong phiên bản 11.23”

Đội hình DK ở mùa giải 2022

Trong thời gian vừa qua, Khan thường xuyên có những tiết mục khá thú vị trên các buổi stream của mình. Được mệnh danh là “chúa hề” LCK, tuyển thủ sinh năm 1995 được cho là sẽ có nhiều đất diễn hơn trong thời gian tới và tiếp tục mang đến tiếng cười cho NHM.

Trong khi đó, DWG KIA mới đây cũng đã hoàn thành đội hình ở mùa giải mới. Tài năng trẻ Burdol sẽ là người thay thế Khan trong khi đó deokdam và Kellin là bộ đôi Đường Dưới mới. Với việc giữ chân được Canyon cùng Showmaker, DK vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao, dù vậy cơ hội bảo vệ ngôi vương sẽ khó hơn với việc Gen.G vừa tạo super team hay T1 vẫn có được sự ổn định.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày