Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Khan dự đoán nhiều bài dị như Garen, Darius sẽ xuất hiện tại CKTG 2021

LMHT: Khan dự đoán nhiều bài dị như Garen, Darius sẽ xuất hiện tại CKTG 2021

Team XemGame | 28/09/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Trên của DWG KIA, Kim “Khan” Dong-ha nhận định kì CKTG 2021 sẽ có nhiều lựa chọn bất ngờ xuất hiện.

Garen, Darius, Malphite, Nasus… đều là những tướng có khả năng xuất hiện trong các trận đấu tại CKTG 2021. Đây là nhận định của Khan khi được hỏi liệu đâu là những tướng Đường Trên đang mạnh trong meta hiện nay. Theo tuyển thủ này, có rất nhiều thay đổi trong những phiên bản vừa qua khiến anh cũng khó lòng đưa ra câu trả lời chính xác.

Nếu phải kể ra những tướng được lựa chọn thì rất dễ như Garen, Darius… nhưng rõ ràng tôi không thể chỉ ra đâu là tướng hợp lý nhất vào lúc này. Có quá nhiều thay đổi trong các phiên bản vừa qua.” Khan chia sẻ.

Đúng như Khan nhận định, Riot đã quyết tâm mở rộng bể tướng tại CKTG 2021 khi liên tiếp tung ra hai bản cập nhật 11.18, 11.19 với rất nhiều sự tăng giảm sức mạnh cho các tướng. Điều này sẽ khiến cho các đội phải tốn nhiều thời gian nghiên cứu để thích nghi với meta, nhưng mặt khác thì khán giả sẽ được chứng kiến nhiều lựa chọn thú vị hơn.

Một trong những ví dụng tiêu biểu nhất đó là Tryndamere Đường Giữa. Vị tướng này đang rất mạnh và được những tuyển thủ như Faker, Doinb đánh giá rất cao. Đây được xem là một trong những tướng đáng cấm/chọn tại CKTG sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lần đầu sang Iceland, Faker chia sẻ cách thích nghi múi giờ độc đáo

Tryndamere Đường Giữa sẽ là lựa chọn thú vị ở CKTG 2021

Ngoài ra, thời gian gần đây khi quan sát các tuyển thủ đánh rank, cộng đồng cũng phát hiện ra nhiều lựa chọn mới lạ, đặc biệt là ở khu vực đường đơn. Những tướng như Jarvan IV, Vi Kog’Maw… được thử nghiệm khá nhiều trong khi đó ở khu vực Rừng thì những Sát Thủ như Zed, Talom, Ekko đang trở lại mạnh mẽ.

Trước mắt sẽ không có thêm những thay đổi gì nữa từ Riot và phiên bản 11.19 sẽ chính thức được áp dụng trong các trận đấu tại CKTG 2021. NHM đang rất háo hức trông chờ một giải đấu bùng nổ với hàng loạt vị tướng mới xuất hiện. CKTG 2021 sẽ chính thức bắt đầu với vòng Khởi động vào lúc 18h ngày 5/10, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày