Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Khan giải mã lựa chọn Syndra Thú Săn Mồi của Showmaker

LMHT: Khan giải mã lựa chọn Syndra Thú Săn Mồi của Showmaker

Team XemGame | 25/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong chiến thắng 3-0 trước MAD Lions, các tuyển thủ DWG KIA đã có nhiều lựa chọn mới lạ nhưng không kém phần hiệu quả.

Tuyển thủ Đường Trên của DWG KIA, Khan, cho rằng các tuyển thủ MAD Lions khá yếu trong giai đoạn đi đường, do đó anh và các đồng đội có thể thoải mái lựa chọn cách đánh. Cụ thể trong ván 3 của trận Tứ kết này, BeryL đã mạnh dạn sử dụng Pyke Hỗ Trợ trong khi Showmaker chọn ngọc Thú Săn Mồi cho vị tướng Syndra.

Các BLV cũng như nhiều khán giả rất bất ngờ cũng như thắc mắc trước lựa chọn này của Showmaker. Trước đó, tuyển thủ này cũng chọn Syndra ở ván 1 nhưng dùng ngọc Triệu Hồi Aery. Và tất cả đã được Khan giải đáp trong phần phỏng vấn sau trận đấu.

Các tuyển thủ phương Tây thường yếu hơn chúng tôi khá nhiều ở giai đoạn đi đường vì thế tôi không có cảm thấy chút áp lực nào. Giống như việc Showmaker chọn ngọc Thú Săn Mồi ấy, đây là một lựa chọn ngọc đi đường yếu nhưng cậu ấy chắc rằng mình có thể thắng đường nên đã chọn điểm ngọc này để phục vụ cho giao tranh.” Khan chia sẻ trên Inven Global.

Rõ ràng sự áp đảo của DK trước MAD đã được thể hiện ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Syndra trong tay Showmaker thể hiện sự trên cơ hoàn toàn so với Orianna của Humanoid. Sau trận đấu, một đoạn clip phân tích đã chỉ ra rằng Đường Giữa của DK đã sử dụng chiêu thức cấu rỉa hoàn toàn chuẩn xác lên đối thủ trong 5 phút liên tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nghịch lý Beryl: Chơi rank ít hơn HLV, xem stream Genshin Impact nhưng vẫn có phong độ hủy diệt

Hai điểm ngọc Thú Săn Mồi từ Syndra và Pyke thực sự tạo đủ áp lực cho MAD

Chính điều này giúp Showmaker tự tin chọn ngọc Thú Săn Mồi trong ván 3. Điều này giúp cho Syndra tạo áp lực hơn trong những pha đảo đường hoặc các tình huống mở giao tranh với chiêu E – Quét Tan Kẻ Yếu. Với tâm lý thoải mái sau 2 ván thắng, DK đã có những thử nghiệm thành công đồng thời vẫn đạt được mục tiêu cuối cùng là tiến vào Bán kết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày