Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không chỉ K’Sante, mà Tahm Kench cũng là một thế lực đáng gồm trong 13.21

LMHT: Không chỉ K’Sante, mà Tahm Kench cũng là một thế lực đáng gồm trong 13.21

Team XemGame | 31/10/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tahm Kench với những buff trong 13.21 đang ngấp nghé ngôi vị bá chủ đường trên, khi gần như không có kèo nào khắc chế nổi.

LMHT 13.21 chỉ mới ra mắt vài ngày nhưng Riot Games đã phải nhanh chóng ra mắt một bản hotfix để chỉnh sửa tình trạng đáng ngại của K’Sante – khi vị tướng này sau khi được làm lại nhẹ thì nổi lên trở thành tier S ở vị trí đường trên.

Nguyên nhân chính là do sức mạnh của Niềm Kiêu Hãnh Của Nazumah trở nên quá mạnh và khó kiểm soát, với tỷ lệ chiến thắng vượt trội khi lượng sát thương tăng lên sau khi dùng chiêu cuối tăng đáng kể, trong khi đó giảm thời gian thi triển của chiêu Q cũng được giản lược đáng kể khi chỉ cần lên 1 món chủ chốt là có thể tha hồ combo rồi.

Tuy vậy bên cạnh K’Sante, có một con bài khác cũng ghê gớm không kém mà nhiều người đang bỏ qua. Đó không phải ai khác chính là Ngài Cá Trê Tahm Kench:

Cụ thể thì cũng đồng thời trong 13.21 thì Tahm Kench cũng có chỉnh sửa đáng chú ý như sau :

Nội tại của hắn giờ có thêm cả 5% sát thương thêm từ Máu cộng thêm nữa, đây là một chỉ số tuy nhỏ nhưng phải nói là nằm ở mức 200 năm khi Tahm Kench lúc nào cũng lên nhiều chỉ số này để chống chịu cho khỏe hơn cả.

Theo đó, thì với mỗi viên Hồng Ngọc mà hắn lên thì Tahm Kench sẽ nhận thêm 7.5 sát thương trên đòn đánh, nghĩa là chỉ với 400 vàng1 món trang bị thành phần người chơi sẽ thu về giá trị lên đến 600 vàng cộng thêm !!!!

Hiện giờ thì tuy nhiều người sử dụng Tahm Kench nhưng hắn đang có ~52% tỉ lệ thắng trên đường trên (và được đánh giá là tướng tier S), và lên đến 57% ti lệ thắng khi được farm ở Đường Dưới (khi đi cùng một vị tướng không cần farm như Seraphine hay Senna) và được đánh giá hạng A – chơi được. Đây là một con số khá điên cuồng và chứng tỏ độ bá đạo của Thần Cá Trê trong meta hiện tại.

Riot từng đề cập rằng họ chỉnh sửa Tahm Kench là hi vọng “tránh chỉnh sửa Tahm Kench theo hướng ảnh hưởng đến những kèo đấu đường trên của hắn”, tuy vậy rõ ràng rằng buff thẳng cánh vào nội tại cho khả năng tay đôi khỏe hơn (thêm sát thương trên đòn đánh, chưa kể máu cộng thêm từ trang bị) thì sẽ giúp Tahm Kench đè tất cả các kèo đường trên mà hắn gặp ngay sau khi về mua đồ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cuzz chia sẻ muốn gặp các đội từ NA hoặc EU dù chỉ một lần nhưng anh Liêm và Beryl…

Hiện tại Riot chưa có động thái gì sẽ động vào Tahm Kench (bởi vì không có quá nhiều người chơi hắn để ảnh hưởng quá tiêu cực đến meta), tuy vậy nếu tình trạng này cứ được giữ nguyên thì trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ càng ngày càng thấy Tahm Kench xuất hiện nhiều hơn khi cộng đồng đã biết được sự lợi hại của vị tướng này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày