Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không phải Fnatic hay G2, Perkz cho rằng Rogue mới là đội mạnh nhất LEC

LMHT: Không phải Fnatic hay G2, Perkz cho rằng Rogue mới là đội mạnh nhất LEC

Team XemGame | 15/02/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đường Giữa của Team Vitality, Luka “Perkz” Perkovic, cho rằng Rogue là đội tuyển mạnh nhất châu Âu thời điểm hiện tại.

Dựa trên màn thể hiện trong những trận đấu tập cũng như vị trí hiện tại ở LEC mùa Xuân 2022, Perkz khẳng định Rogue là đội tuyển LMHT xuất sắc nhất châu Âu vào lúc này. Đồng thời Perkz cũng khẳng định trận thua mới đây của Rogue trước đội chót bảng Astralis chỉ là tai nạn.

Chúng tôi đã đấu tập với Rogue khá nhiều, và đúng là họ mạnh nhất châu Âu hiện tại. Dù vậy tôi nghĩ họ cũng không hẳn là quá vượt trội so với phần còn lại đâu, đơn giản họ chỉ là một đội tuyển giỏi thôi.” Perkz chia sẻ trên InvenGlobal.

Rogue đang tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng LEC mùa Xuân 2022

Ở mùa giải năm nay, Rogue tưởng như sẽ yếu đi sau khi Xạ Thủ chủ lực Hans sama chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu. Tuy nhiên, sự gia nhập của Malrang – người Đi Rừng dự bị cũ của DWG KIA đã giúp cho Rogue thực sự thi đấu thăng hoa trong mùa giải này.

Mới đây, sau khi bị đội chót bảng Astralis chấm dứt chuỗi thắng, Rogue tiếp tục nhận thất bại trước Misfits Gaming. Điều này càng cho thấy những nhận xét của Perkz là chính xác, Rogue quả thực là đội mạnh nhưng họ cũng cần sự ổn định để hướng tới mục tiêu chinh phục chức vô địch LEC lần đầu trong lịch sử. Hiện tại, Rogue vẫn đang dẫn đầu bảng nhưng khoảng cách với hai đội bám đuổi là G2 Esports và FNATIC chỉ còn là 1 điểm.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị nerf liên tục, Akali vẫn là tướng được nhiều người dùng nhất ở LCK

Perkz không ủng hộ lối chơi Janna Trừng Phạt

Cũng trong buổi phỏng vấn trên, Perkz cũng bày tỏ sự phản đối lối chơi dị khi mang các tướng Hỗ Trợ như Janna, Bard lên Đường Trên rồi cầm trừng phạt:

Tôi là người thích sự sáng tạo nhưng rõ ràng lối chơi Janna Trừng Phạt đó thực sự nhàm chán. Việc sử dụng tướng Đường Trên mà không farm rồi đi loanh quanh quả thực không ra gì và gây mất cân bằng cho trò chơi. Tôi nghĩ nó cần nhanh chóng bị giảm sức mạnh hoặc xóa bỏ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày