Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Knight dự đoán EDG sẽ vượt qua WBG, Yagao than thở vì nhánh đấu khó

LMHT: Knight dự đoán EDG sẽ vượt qua WBG, Yagao than thở vì nhánh đấu khó

Team XemGame | 29/03/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai người chơi Đường Giữa hàng đầu ở LPL đã có những nhận định thú vị về giai đoạn playoffs cực kì khắc nghiệt của LPL Mùa Xuân 2022.

Ở trận đầu tiên của vòng 2 giai đoạn playoffs LPL Mùa Xuân 2022, TOP Esports đã giành chiến thắng trước Bilibili Gaming với tỉ số 3-1. Trong đó, người chơi Đường Giữa Knight có được sự ổn định trong xuyên suốt cặp BO5.

Sau khi vượt qua cửa ải đầu tiên, tuyển thủ này có thời gian nhìn nhận lại hai ván đấu và những đối thủ của mình trong thời gian tới. TES sẽ chạm trán LNG Esports ở vòng 3, đây được xem là một cuộc đối đầu cân bằng, từ lực lượng cho tới phong độ.

Knight đánh giá EDG nhỉnh hơn WBG

Trong lúc trò chuyện với Đường Giữa của JD Gaming, Yagao, Knight cũng đưa ra nhận định của mình cho cặp đấu còn lại. Theo đó, tuyển thủ này cho rằng EDG đã lấy lại phong độ và có sự vượt trội hơn so với WBG. Vì thế, nhà ĐKVĐ sẽ giành chiến thắng và tiến vào vòng sau gặp JDG.

Trong khi đó, Yagao cho biết đội tuyển của mình rơi vào nhánh đấu cực kì khó. Từ những đối thủ chuẩn bị gặp là EDG hoặc WBG cho tới một RNG đang chờ ở vòng sau đều là những thử thách cực kì khó nhằn. Dù JDG đang có phong độ cao ở cuối vòng bảng nhưng rõ ràng những đội tuyển này đều là những cái tên khiến Yagao e ngại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vai trò xạ thủ, đi rừng thống trị chỉ số hạ gục tại VCS

SofM và đồng đội đang khiến các fan cảm thấy không yên tâm

Do đó, nhánh đấu này dự kiến sẽ tiếp tục hấp dẫn ngay từ trận đấu giữa EDG và WBG. Theo các bình luận viên của LPL English, EDG vẫn là đội được đánh giá cao hơn trong cặp trận này. Cho dù SofM và các đồng đội đã từng thắng 2-0 ở vòng bảng nhưng với phong độ đi xuống trầm trọng thời gian gần đây, sẽ khó để WBG có được một chiến thắng dễ dàng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày