Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kỳ lạ cặp DUO Rengar – Ivern KHÔNG Tốc Biến mà vẫn kéo nhau lên Cao Thủ

LMHT: Kỳ lạ cặp DUO Rengar – Ivern KHÔNG Tốc Biến mà vẫn kéo nhau lên Cao Thủ

Team XemGame | 02/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

2 game thủ ngẫu nhiên lại vận dụng thành công bài Rengar – Ivern Đường Dưới này, và thậm chí cách chơi mới mẻ của họ còn kéo cả 2 lên được tới tận rank Cao Thủ???

Bộ đôi Rengar – Ivern là 2 vị tướng có thể tương tác với nhau cực mạnh nhờ khả năng nhảy từ bụi và tạo bụi. Nên chúng là một trong những bài có thể nói là khá hài hước được các game thủ thường xuyên chơi nếu như đã chán ngán meta hiện tại truyền thống với Xạ Thủ và Hỗ Trợ ở Đường Dưới. Tuy vậy nó chỉ phần nào mang tính chất for fun mà thôi, chứ chưa bao giờ có ai có ý nghĩ có thể mang bài này để leo rank được.

Nhưng hài hước là 2 game thủ ngẫu nhiên lại vận dụng thành công bài Rengar – Ivern Đường Dưới này, và thậm chí cách chơi mới mẻ của họ còn kéo cả 2 lên được tới tận rank Cao Thủ???

Được biết câu chuyện của Volg (Rengar) và Pulgomaster (Ivern) cũng diễn ra một cách đầy ngẫu nhiên và như vận mệnh đã mang 2 người đến với nhau. Đầu mùa 11 như thường lệ Volg tìm cách để leo rank mới mẻ, anh nghĩ đến cặp đôi Ivern Rengar như một ý tưởng ngang qua đầu và lập tức bắt tay vào thực hiện nó.

Dĩ nhiên là main Rengar top nên anh sẽ chơi Rengar, bây giờ việc cần làm là tìm người chơi Ivern thôi. Thế là Volg dùng trang dữ liệu LMHT để tìm một người chơi main Ivern cùng tầm rank của mình – đó là Pulgo và bắt đầu trình bày ý tưởng của mình. Những tưởng Pulgo sẽ cười vào mặt anh, nhưng không khi người chơi này lại khá thích thú với ý tưởng đó (dù trước đây chỉ Ivern đi rừng thôi).

Thế là hai ông bắt đầu vào trận rank đầu tiên của mình, nhưng hài hước là cả hai đều không biết đây là lịch sử khởi đầu nên một trong những chiến thuật bựa nhất được khai sinh ở Đường Dưới.

Khi vào chọn tướng, Volg đùa rằng vì mới trận đầu chơi Ivern Hỗ Trợ thì hãy lấy Kiệt Sức và Hồi Máu (còn bản thân anh thì thử Rengar với Thiêu Đốt và Lá Chắn), và Pulgo cũng đồng ý luôn.

Khi vào game dù khá mới mẻ với vị trí này, cả 2 người chơi lại tàn sát cả team địch, hết mạng này tới mạng khác cứ trôi vào túi 2 người để lăn cầu tuyết đến chiến thắng. Sau đó cứ thắng mãi thắng mãi, mà chiến thuật dị Ivern Rengar không Tốc Biến này trở thành lối chơi chính để 2 người leo rank luôn.

Tháng 9 vừa rồi, cả người đều kéo nhau lên Cao Thủ chỉ với bài này mà thôi, chứng tỏ chiến thuật dù dị nhưng vẫn đảm bảo cho 2 người chơi có kỹ năng không cao có thể lên được mức rank cao nhất mà LMHT cho phép đối với người chơi theo DUO. ( Vì khi không DUO được nữa, cả 2 bắt đầu tụt về mức rank thật của mình là Kim Cương)

This image has an empty alt attribute; its file name is ivern-rengar-bot-khong-toc-bien-4.jpg

Để thực hiện chiến thuật này, thì người chơi cần sử dụng bộ Phép bổ trợ chính xác như sau : Rengar với Thiêu Đốt và Lá Chắn, Ivern với Hồi Máu Kiệt Sức.

Ở cấp 1, Rengar sẽ lấy Q trong lúc Ivern lên E trước. Rengarsẽ núp trong bụi và chỉ dùng kỹ năng kết hợp lao ra để ăn lính mà thôi. Lá chắn từ Ivern sẽ đảm bảo Rengar không bị mất quá nhiều máu từ Xạ Thủ tay dài bên kia.

Ở cấp 2, là lúc all in cho cả 2 khi Ivern lần đầu nâng cấp W sẽ có ngay 3 bụi cỏ để đặt trên đường. Rengar cần có 3 cộng dồn nội tại trước từ lính và núp trong bụi sẵn có ở đường, Rengar sẽ ping vào con lính gần Xạ Thủ đối phương nhất và sau đó nhảy vào con đó để tán công Xạ Thủ địch. Ivern sẽ đặt W ngay chỗ đó để Rengar có nhảy tiếp tục truy đuổi kịch.

Với 3 bụi cỏ thì dù không Tốc Biến Rengar vẫn có thể đeo bám cực day dẳng nhờ nhảy từ bụi và trói Q của Ivern. Chiến thuật all in này còn có điểm cộng là với việc không lấy Tốc Biến, 2 người DUO sẽ có 4 phép dùng để chiến đấu và khiến đối phương thiệt rất nhiều dù có ở lại hay chạy về.

Đó là trong điều kiện lý tưởng khi địch không biết cách khắc chế chiến thuật này, vậy nếu chúng bỏ lính và núp trong trụ thì sao?

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Logo Suning tại trụ sở bị gỡ bỏ, nhiều fan đồng loạt tiếc nuối

Vậy thì cứ roam ra mid hoặc ăn Cua thôi, ở cấp độ 6 thì với Daisy của Ivern thì việc băng trụ cũng không vấn đề gì lớn lắm. Thậm chí việc kiểm soát Rồng cũng dễ như bỡn vì đối phương quá sợ bước ra khỏi nhà khi có một con Rengar feed quá đẫm bên ngoài.

Trong giai đoạn giao tranh hay công nhà thì việc có sẵn những bụi cỏ của Ivern sẽ giúp Rengar luôn có chỗ lao vào địch mà không cần dùng ulti. Ivern chỉ việc đứng sau buff giáp và ném Q mà thôi.

Cấm : Lulu, Seraphine (vì có khả năng phá Rengar)

Cách lên trang bị :

Rengar : Kiếm Doran > Chùy Hấp Huyết >Sterakk> Vũ Điệu Tử > Rìu Đen (với tank) > Giáp Tâm Linh (gặp team nhiều AP),Giáp Thiên Thần

Ivern : Nanh Băng > 3 x Bùa Tiên > Phong Ấn Hắc Ám > Bùa Nguyệt Thạch (team địch nhiều tướng chống chịu/đấu sĩ)/Chiến Ca Shurelya (team địch nhiều tướng yếu máu) > Đồng Hồ Cát > Dây Chuyền Chuộc Tôi > Bình Thải Hóa Dược.

Ngọc bổ trợ :

Rengar

Hi vọng với bài huống dẫn trên, các người chơi Duo đã tìm ra một bài đầy thú vị để leo rank trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (443 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày