Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Logo Suning tại trụ sở bị gỡ bỏ, nhiều fan đồng loạt tiếc nuối

LMHT: Logo Suning tại trụ sở bị gỡ bỏ, nhiều fan đồng loạt tiếc nuối

Team XemGame | 02/10/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT Suning Gaming chuẩn bị trở thành quá khứ trên bản đồ LMHT Trung Quốc cũng như trên thế giới.

Tập đoàn Weibo đã mua lại đội LMHT Suning Gaming là thông tin được cộng đồng mạng Trung Quốc khẳng định nhiều lần trong thời gian qua. Và mới đây, điều đó càng được thể hiện rõ hơn khi những hình ảnh mới nhất về trụ sở của đội tuyển Á quân CKTG 2020 được đăng tải.

Theo đó, logo Suning trước trụ sở đã được gỡ bỏ và thay vào đó là logo của Weibo. Vì thế, SofM và các đồng đội chắc chắn sẽ không còn khoác lên mình chiếc áo của “Bầy sư tử” trong mùa giải 2022.

Dù Weibo hay Suning đều chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về việc này nhưng sự thật đã ở ngay trước mắt và những fan của SN đang tập cách chấp nhận. Ở mùa giải tiếp theo, cái tên SN từng “làm mưa làm gió” ở LPL cũng như CKTG 2020 sẽ chính thức không còn tồn tại.

Dù khả năng những thành viên chủ chốt của đội như Bin, SofM… vẫn sẽ được giữ lại nhưng nhiều CĐV không khỏi tiếc nuối cho SN. Dẫu biết rằng việc đổi tên của các đội tuyển ở LPL cũng thường xuyên xảy ra trong những mùa giải vừa qua nhưng điều đó cũng đồng nghĩa SN sẽ không thể trở thành đội tuyển có truyền thống lâu dài như RNG, EDG hay thậm chí là Team WE.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mystic rời JDG, viết tâm thư dài chia sẻ về chuyện ly hôn

Cái tên SN sắp trở thành quá khứ

Truyền thông Trung Quốc cho biết Ban lãnh đạo Suning đã đạt thoả thuận với Weibo về việc chuyển giao quyền sở hữu đội tuyển Suning Gaming. SofM và các đồng đội sẽ chuyển tới gaming house mới ở Bắc Kinh trong mùa giải tới.

Lý do bán team xuất phát từ việc tập đoàn Suning gặp nhiều khó khăn về mặt kinh doanh trong năm qua. Do ảnh hưởng của Covid-19, Suning đã phải cầm cố toàn bộ vốn sở hữu cho Taobao Software. Vì thế, việc bán Suning Gaming được xem là một phương án cần thiết để công ty mẹ có thêm một số tiền để trả nợ. Và với sự quan tâm đặc biệt từ Weibo, BLĐ đội tuyển này đã có quyết định cuối cùng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44864 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày