Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mystic rời JDG, viết tâm thư dài chia sẻ về chuyện ly hôn

LMHT: Mystic rời JDG, viết tâm thư dài chia sẻ về chuyện ly hôn

Team XemGame | 02/10/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cả sự nghiệp lẫn chuyện tình của Xạ Thủ Jin “Mystic” Seong-jun đều có cái kết buồn trong năm 2021.

Mystic vừa được JD Gaming xác nhận sẽ chia tay đội tuyển này cùng với Xạ Thủ Loken. Đây là động thái thanh lọc lực lượng từ cựu vương LPL sau một mùa giải bết bát. Mystic từng là cái tên được kì vọng sẽ có những đóng góp lớn cho đội trong năm 2021 thế nhưng những vấn đề khác nhau khiến tuyển thủ này không thể đóng góp gì cho JDG.

Sau khi có thông báo này, chính Mystic cũng có bài đăng dài trên trang cá nhân chia sẻ về những khó khăn về sự nghiệp và tình yêu của mình trong năm 2021. Không chỉ rời JDG, Mystic cũng mới chính thức ly hôn với cô vợ Yuka cách đây một tháng, và đây là lần đầu tuyển thủ sinh năm 1995 phát biểu về điều này.

Mystic và bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân

Tôi và vợ đang làm thủ tục ly hôn. Do một số lý do đột xuất và một số lý do chưa thể được tiết lộ, tôi cảm thấy khó tiếp tục cuộc sống hôn nhân, vì vậy tôi muốn hòa giải ly hôn. Nhưng vì khó đi đến thống nhất trong việc thỏa thuận, nên quy trình kiện tụng đã bắt đầu.” Mystic chia sẻ.

Có thể thấy chuyện kết thúc cuộc hôn nhân của tuyển thủ này không được êm đẹp. Anh cũng cho biết thêm con của mình trước giờ luôn được bà ngoại của nó chăm sóc chứ không phải mẹ. Vì vậy trong thời gian tới anh sẽ quyết đấu tranh để giành quyền nuôi con.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Teddy tiết lộ lý do không dám chơi Xạ Thủ ở rank EUW

Chuyện tình của Mystic từng được nhiều người ngưỡng mộ

Cũng chính những rắc rối trong vụ ly hôn đã khiến Mystic đề nghị JDG thanh lý hợp đồng để tránh làm ảnh hưởng tới đội. Trước đó, hợp đồng của tuyển thủ này với JDG vẫn còn thời hạn tới năm 2022.

Mystic từng là tuyển thủ được nhiều người ngưỡng mộ vì có sự nghiệp ổn định và một chuyện tình đẹp, nhưng rồi cuối cùng mọi chuyện lại đi đến kết cục như hôm nay cũng thật sự khiến nhiều người tiếc nuối.

Là một Xạ Thủ Hàn Quốc nhưng Mystic nổi lên ở LPL trong màu áo Team WE. Anh cùng đội tuyển này đã có những mùa giải đáng nhớ như vô địch LPL mùa xuân 2017, giành quyền dự MSI, CKTG. Năm 2020, Mystic trở về Hàn Quốc thi đấu cho Afreeca Freecs nhưng chỉ được một thời gian thì anh quyết định trở lại Trung Quốc để ở bên gia đình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày