Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: LCK bị chê thọt Đường Dưới, Showmaker đáp trả “vẫn mạnh hơn LEC”

LMHT: LCK bị chê thọt Đường Dưới, Showmaker đáp trả “vẫn mạnh hơn LEC”

Team XemGame | 06/08/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của DWG KIA, Heo “Showmaker” Su, mới đây đã có lời đáp trả ý kiến của người đồng nghiệp tại LEC.

Cách đây ít ngày, người chơi Hỗ Trợ của G2 Esports – Mikyx đã có phát biểu đáng chú ý khi được hỏi về tương quan lực lượng giữa 3 khu vực hàng đầu của LMHT thế giới là LCK, LPL và LEC. Cụ thể, tuyển thủ này cho rằng LPL vẫn là nơi có các đội tuyển hàng đầu trong khi đó các đội ở LCK đang có nhiều điểm yếu ở khu vực Đường Dưới.

Tôi cảm thấy đường dưới của LCK tệ hơn LEC và LPL. Tôi thực sự không ấn tượng về bất kỳ cái tên nào ở vị trí đó. Tại LPL có nhiều người chơi đường dưới rất xuất sắc, ở LEC bạn cũng có thể tìm ra vài cái tên đặc biệt xuất chúng. Vì vậy tôi nghĩ họ ở sau chúng tôi một chút khi nói về những cặp đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ”, Mikyx chia sẻ.

G2 Mikyx cho rằng các bộ đôi Đường Dưới của LCK không đáng ngại

Ý kiến này thực sự gây tranh cãi bởi nhiều người cho rằng các cặp đôi Đường Dưới ở LCK mùa này vẫn rất đáng chú ý, và việc nhận định rằng những bộ đôi này yếu hơn LEC là không có cơ sở. Và mới đây, Showmaker đã phản bác lại ý kiến của Mikyx.

Tôi không xem LEC nhiều nhưng tôi nghĩ rằng các cặp đôi Đường Dưới ở LCK vẫn hơn trình so với các đội ở LEC. Sẽ hợp lý hơn nếu so sánh LCK với LPL. Các Xạ Thủ, Hỗ Trợ kể cả của Rogue hay Misfit cũng ấn tượng nhưng tôi không nghĩ họ vượt trội hơn so với những bộ đôi ở LCK“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot nói không với Đồng Hồ Cát “phiên bản Xạ Thủ” vì sợ mất cân bằng

Rõ ràng những nhận định của Showmaker là có cơ sở bởi những Đường Dưới ở LCK đều đã khẳng định được tên tuổi, như Ghost, Ruler thậm chí đã là những nhà vô địch CKTG. Trong khi đó, khả năng đi đường của bộ đôi phía T1 Esports Gumayusi/Teddy – Keria cũng là không phải bàn cãi.

Dẫu vậy những sự so sánh này hiện tại đều chỉ trên lý thuyết, NHM và các tuyển thủ cần chờ đợi đến CKTG vào cuối năm nay để xem đâu là ý kiến đúng nhất. Và tất nhiên, những màn so tài giữa các đội LCK và LEC sẽ càng nóng hơn với những màn “trashtalk” từ rất sớm này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày