Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot nói không với Đồng Hồ Cát “phiên bản Xạ Thủ” vì sợ mất cân bằng

Riot nói không với Đồng Hồ Cát “phiên bản Xạ Thủ” vì sợ mất cân bằng

Team XemGame | 06/08/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu các tướng Xạ Thủ đều có thể lên trang bị Đồng Hồ Cát một cách dễ dàng thì sẽ thật sự là một điều đáng ngại.

Trước việc có nhiều ý kiến từ cộng đồng game thủ đòi hỏi một trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya dành cho Xạ Thủ, trưởng bộ phận thiết kế LMHT- Riot Jag đã khẳng định là sẽ không có món đồ nào như vậy. Ông cho rằng điều này khiến cho sự cân bằng về các lớp tướng bị đảo lộn.

Theo như Riot Jag, Xạ Thủ là lớp tướng có lượng Sát Thương đầu ra lớn dần về cuối trận và là nhân tố chủ lực của đội, vì thế phải đổi lại bằng điểm yếu là mỏng manh, dễ bị hạ gục. Nếu một Xạ Thủ có thể lên Đồng Hồ Cát và dùng mỗi 90 giây thì điều này thật sự quá điên rồ, nó gần như khiến Xạ Thủ rất khó bị tiêu diệt, đặc biệt là trong những trận đấu chuyên nghiệp.

Riot Jag khẳng định sẽ không tạo ra Đồng Hồ Cát cho Xạ Thủ

Điều này đã được thể hiện qua vị tướng Kai’Sa, đây là Xạ Thủ từng có thể lên Đồng Hồ Cát như một món trang bị chính là tỏ ra vô cùng bá đạo. Kai’Sa gần như rất khó bị tiêu diệt trong giao tranh với Đồng Hồ Cát đồng thời cũng hưởng lợi từ những chỉ số của trang bị này. Do đó, Riot buộc phải có những sự điều chỉnh trong mùa 11.

Một số trang bị phòng ngự cho Xạ Thủ cũng được ra đời, tiêu biểu như Nỏ Tử Thủ ở mùa 11 hay sự điều chỉnh của Ma Vũ Song Kiếm. Dù vậy, nhiều người chơi cho rằng Xạ Thủ đang quá yếu thế ở thời điểm hiện tại khi có nhiều tướng Đấu Sĩ, Sát Thủ có thể dễ dàng đe dọa vị trí Xạ Thủ trong giao tranh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Doublelift tuyên bố nghỉ stream thời gian dài vì chán ghét LMHT

Kai’Sa từng trở nên rất mạnh vì có thể lên Đồng Hồ Cát

Dù Riot quyết tâm không tạo ra Đồng Hồ Cát dành cho Xạ Thủ nhưng trong tương lai không xa đội ngũ thiết kế cần có những sự điều chỉnh bằng các trang bị phòng ngự mới để lớp tướng này có tiếng nói hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45216 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày