Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lee Sin và Teemo sắp được nâng cấp hình ảnh toàn diện

LMHT: Lee Sin và Teemo sắp được nâng cấp hình ảnh toàn diện

Team XemGame | 17/02/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục kế hoạch làm mới lại những tướng lâu đời trong LMHT và Lee Sin, Teemo là hai cái tên sắp sửa được nâng cấp.

Lee Sin và Teemo sẽ là tướng tiếp theo được nâng cấp hình ảnh toàn diện (ASU) trong năm 2023. Đây là kế hoạch mà đội ngũ phát triển LMHT vừa chia sẻ về việc mang đến những trải nghiệm mới trong mùa giải này.

Trong năm qua, Caitlyn và Ahri là những tướng được cập nhật ASU khá thành công khi mang đến cho người chơi những cảm giác mới, hợp thời khi sử dụng trong các trận đấu. Do đó, việc lựa chọn hai tướng lâu đời và phổ biến như Lee Sin, Teemo được đánh giá là rất thích hợp.

Teemo là một trong những tướng đời đầu của LMHT khi xuất hiện vào năm 2009. Từ đó đến nay, vị tướng này không có nhiều thay đổi về lối chơi khi sức mạnh vẫn tập trung vào những chiếc nấm cũng như phi tiêu độc. Dù không được ưa chuộng ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng rõ ràng Teemo cũng có một lượng người chơi yêu thích cực kì đông đảo.

Có thể bạn muốn xem thêm: ShowMaker khẳng định sẽ sớm lựa chọn Alistar đường giữa tại LCK Mùa Xuân 2023

Trong khi đó, Lee Sin cũng không có bất kì sự thay đổi ngoại hình nào từ khi được ra mắt vào năm 2011. Đây được xem là tướng Đi Rừng phổ biến hàng đầu ở mọi giai đoạn với lối chơi cực kì đặc trưng và hoa mĩ. Giờ đây, hiệu ứng chuyển động, kĩ năng của Lee Sin đã quá cũ kĩ và Riot đánh giá vị tướng này cần được thay đổi mạnh.

Những hình ảnh đầu tiên về việc thay đổi ngoại hình của Lee Sin cũng như Teemo đã được hé lộ. Tuy nhiên, Riot vẫn chưa cho biết chi tiết nào sẽ được làm mới nhiều nhất ở mỗi tướng. Bộ đôi này đều có những skin Huyền Thoại được ra mắt trong thời gian gần đây, do đó đội ngũ thiết kế có thể dựa trên những hiệu ứng mới nhất này để nâng cấp ảnh nền, hiệu ứng cho những skin cũ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1920 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày