Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Levi xác nhận muốn ra nước ngoài thi đấu trong mùa giải 2022

LMHT: Levi xác nhận muốn ra nước ngoài thi đấu trong mùa giải 2022

Team XemGame | 03/11/2021 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đi Rừng hàng đầu VCS, Đỗ “Levi” Duy Khánh, muốn được xuất ngoại thi đấu một lần nữa.

Levi đang mong muốn tìm kiếm một đội tuyển ở nước ngoài để thi đấu trong mùa giải 2022, nhiều khả năng là một đội tuyển LCS. Thông tin này được chính tuyển thủ sinh năm 1997 xác nhận trên trang Upcomer.

Tôi sẽ thi đấu cho GAM ở giải VCS mùa Đông 2021 và kết thúc mùa giải tại đây. Trong thời gian đó, tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội để ra nước ngoài thi đấu trong năm 2022.” Levi chia sẻ.

Nhìn chung, tôi nghĩ mình vẫn có thể thi đấu tốt. Việc không thể tham dự các giải đấu quốc tế trong hai năm qua vì Covid-19 khiến tôi có phần tiếc nuối, do đó mục tiêu của tôi trong thời gian tới là giành chiến thắng giải đấu, sau đó giành quyền tham dự MSI cũng như CKTG.

Theo thông tin từ hệ thống dữ liệu toàn cầu, hợp đồng của Levi với GAM Esports sẽ chính thức kết thúc vào ngày 15/11/2021. Với phát biểu trên, tuyển thủ này nhiều khả năng sẽ chỉ gia hạn với GAM thêm một tháng để thi đấu nốt VCS mùa Đông, và sau đó tìm kiếm bến đỗ mới trong năm 2022.

Cuối tháng 9 vừa qua, sau khi được GAM cho phép tự do đàm phán với các đội tuyển khác, Levi cũng đã thông báo việc này trên Twitter cá nhân, qua đó nhận được sự quan tâm từ khá nhiều fan quốc tế. Việc tuyển thủ này một lần nữa xuất ngoại được nhiều người ủng hộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Slayder không dự VCS mùa Đông 2021, chuẩn bị gia nhập đội Academy ở LCS

Levi sẽ chơi những trận cuối cùng cho GAM ở VCS mùa Đông 2021

Levi từng một lần chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu cho 100 Thieves Academy, nhưng vào lúc đó tuyển thủ này không có nhiều cơ hội được đánh chính. Sau đó, Levi đã chuyển sang thi đấu cho JD Gaming ở LPL một thời gian nhưng cũng không thành công.

Với kinh nghiệm từ những lần thất bại đó, các fan tin rằng Levi sẽ thể hiện tốt hơn khi ở thời điểm hiện tại tuyển thủ này đã chín chắn hơn rất nhiều. Hiện đang có nhiều tin đồn về các đội tuyển LCS quan tâm Levi. Đáng chú ý trong số đó có Dignitas, đội tuyển này đang có một Xạ Thủ gốc Việt là NEO, một người từng chơi ở VCS B và cũng là bạn khá thân với Levi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày