Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Slayder không dự VCS mùa Đông 2021, chuẩn bị gia nhập đội Academy ở LCS

LMHT: Slayder không dự VCS mùa Đông 2021, chuẩn bị gia nhập đội Academy ở LCS

Team XemGame | 02/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ tài năng của LMHT Việt Nam, Nguyễn “Slayder” Linh Vương”, đang có khả năng cao là cái tên tiếp theo xuất ngoại thi đấu.

Slayder đang nhận được lời mời từ một đội tuyển Academy của khu vực LCS và Xạ Thủ này sẵn sàng gia nhập trong thời gian tới. Theo nguồn tin từ VCS English, Slayder sẽ sẵn sàng chuyển sang Bắc Mỹ thi đấu trong thời gian tới.

Hiện có nhiều tin đồn về việc đó là đội tuyển nào, có thể là TSM Academy, Flyquest Academy hay thậm chí là đội trẻ của Cloud9. Tuy nhiên, nguồn tin trên xác nhận CLG Academy không liên hệ với Slayder, do đó cần phải chờ thêm một thời gian để xác nhận bến đỗ mới của Xạ Thủ này.

Trong mùa giải 2021, Slayder thi đấu cho Team Secret nhưng không gặt hái được nhiều thành công. Sau khi giải VCS mùa Hè 2021 bị hủy, tuyển thủ này đã xác nhận chia tay TS chỉ sau một mùa giải gắn bó. Trở thành tuyển thủ tự do, Slayder cũng nhanh chóng giới thiệu bản thân mình trên Twitter, đồng thời chăm chỉ cày lên tới rank Thách Đấu Hàn để được chú ý.

Tuyển thủ sinh năm 2000 tỏ rõ ý định xuất ngoại thi đấu. Slayder đã tự mình liên hệ với những đội tuyển ở châu Âu lẫn Bắc Mỹ như G2 Esports, TSM trong suốt thời gian qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Knight chỉ ra điểm yếu của DWG KIA, cho rằng EDG vẫn có cửa vô địch CKTG 2021

Slayder tự giới thiệu bản thân để tìm cơ hội xuất ngoại thi đấu

Với mức lương được cho là khá cao của Slayder, không có đội tuyển nào ở VCS sẵn sàng đáp ứng và chiêu mộ tuyển thủ này để chuẩn bị cho VCS mùa Đông 2021. Giải đấu này sẽ khởi tranh vào giữa tháng 11 và ở thời điểm hiện tại thì các đội cũng gần như đã chốt xong đội hình.

Slayder là Xạ Thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam trong những năm qua, dù đã 2 lần lên ngôi vô địch VCS cùng Team Flash nhưng tuyển thủ này vẫn chưa một lần được thi đấu các giải quốc tế. Do đó, Slayder rất khao khát được xuất ngoại thi đấu để thử sức bản thân. Nếu gia nhập một đội Academy ở Bắc Mỹ vào mùa giải tới, Slayder sẽ là tuyển thủ thứ ba của VCS xuất ngoại để gia nhập một khu vực lớn sau SofM và Levi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày