Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT liên tục bảo trì mỗi tối, game thủ thi nhau chế ảnh châm biếm

LMHT liên tục bảo trì mỗi tối, game thủ thi nhau chế ảnh châm biếm

Team XemGame | 28/07/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình trạng máy chủ LMHT Việt Nam liên tục gặp sự cố vào buổi tối khiến nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng.

Những ngày gần đây, cứ vào thời gian cao điểm trong ngày (khoảng 20 – 21h) thì các game thủ LMHT Việt Nam lại gặp hàng loạt sự cố. Trong đó đáng kể nhất là việc không tìm được trận đấu và hàng loạt lỗi khác.

Nhiều người chơi phàn nàn về việc bị tự động mất kết nối, mất điểm hạng LMHT cũng như DTCL. Điều này khiến cho nhà phát hành LMHT ở Việt Nam – Garena phải liên tục bảo trì để khắc phục tình trạng này.

LMHT Việt Nam liên tục bảo trì sửa lỗi trong tuần qua

Tuy nhiên sau nhiều ngày liên tiếp, mọi chuyện vẫn không khá hơn. Cứ đúng “giờ hoàng đạo” là client LMHT lại gặp lỗi, các game thủ không còn cách nào khác ngoài việc spam bình luận hàng loạt trên fanpage LMHT Việt Nam.

Game thủ chế ảnh cà khịa LMHT

Ngoài những phàn nàn về nhà phát hành, lỗi game, nhiều người cũng đề nghị nên có biện pháp đền bù thỏa đáng cho người chơi thay vì những lời hứa hẹn. Bên cạnh đó, những bức ảnh chế để châm chọc Garena cũng liên tục xuất hiện dưới phần bình luận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot ra tay, cấm vĩnh viễn hàng loạt tài khoản bị nghi ngờ “phá game” Faker

Theo nhiều người chơi nhận định, việc Garena ra hàng loạt sự kiện nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của LMHT đã khiến hệ thống gặp quá tải mỗi tối. Ngoài ra, tình hình dịch COVID-19 căng thẳng cũng khiến cho phần lớn học sinh, sinh viên khá rảnh rỗi vào buổi tối, do đó lượng game thủ tăng đột biến dẫn đến tình trạng nghẽn server. Hiện Garena vẫn đang tích cực khắc phục và game thủ hy vọng sẽ không còn tình trạng “đến hẹn lại lên” vào mỗi buổi tối.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày