Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lissandra, Xerath được buff mạnh, meta Pháp Sư trở lại trong 13.14

LMHT: Lissandra, Xerath được buff mạnh, meta Pháp Sư trở lại trong 13.14

Team XemGame | 12/07/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tướng Pháp Sư liên tục được gia tăng sức mạnh trong các bản cập nhật gần đây và phiên bản LMHT 13.14 cũng không phải ngoại lệ.

Sau một phiên bản 13.13 kéo dài tới 3 tuần, Riot đã tung ra rất nhiều sự điều chỉnh sức mạnh các tướng trong 13.14. Theo chia sẻ mới nhất từ Riot Phroxzon, trưởng nhóm cân bằng tướng LMHT, có khá nhiều tướng SMPT được hưởng lợi trong bản cập nhật này.

Trong đó, đáng chú ý nhất chính là Lissandra. Dù vẫn thỉnh thoảng được lựa chọn trong các giải đấu nhưng vị tướng này chỉ được xem là giải pháp tình thế để đối đầu với những Ahri, LeBlanc. Giờ đây, Riot đã chỉnh sửa mạnh kỹ năng của Lissnadra để vị tướng này hiệu quả hơn trong nhiều tình huống.

Các Nô Lệ Băng của Lissandra sẽ hoạt động hiệu quả hơn

Đầu tiên, Nội Tại Uy Quyền Băng Tộc của vị tướng này được sửa để bớt phế hơn. Những Nô Lệ Băng giờ đây sẽ truy đuổi tướng địch gắt gao hơn, không còn đứng yên trước khi phát nổ, thậm chí vẫn bám sát mục tiêu kể cả khi mất tầm nhìn. Thay đổi này sẽ khiến Lissandra lợi hại hơn trong các pha giao tranh và có tham gia hạ gục.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Pháp Sư Trung Hoa ra mắt lối build tà đạo Kai’Sa Chùy Xuyên Phá

Tiếp theo đó, chiêu Q – Mảnh Băng giờ đây sẽ Làm Chậm diện rộng lên tất cả tướng địch trúng chiêu (thay vì mục tiêu đầu tiên), ngoài ra combo Q + Tốc Biến sẽ hiệu quả hơn khi nhắm vào tướng địch ở vị trí xa nhất. Chiêu cuối Hầm Mộ Hàn Băng giờ đây cũng hồi nhiều Máu hơn nếu Lissandra tự dùng lên bản thân, từ 90/140/190 + 25% SMPT > 100/150/200 + 55% SMPT.

Người chơi giờ đây phải chỉn chu hơn khi sử dụng chiêu cuối Xerath

Một Pháp Sư khác ở Đường Giữa cũng hưởng lợi trong 13.14 đó là Xerath. Chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp giờ đây được tăng số lần tung chiêu, từ 3-5 > 4-6 lần. Đồng thời, mỗi lần kỹ năng này trúng tướng địch sẽ được tăng thêm 20/25/30 + 5% SMPT. Tất nhiên, Sát Thương của mỗi đòn cũng như Nội Tại sẽ bị nerf đôi chút, nhưng nhìn chung đây là thay đổi giúp Xerath hiệu quả hơn trong các trận đấu.

Bên cạnh đó, Zyra cũng được làm lại một vài cơ chế để lối chơi trở nên mượt mà hơn. Còn ở vai trò Đi Rừng, Diana sẵn sàng trở lại mạnh mẽ khi được tăng Sát Thương, Lá Chắn ở chiêu W, cũng như là tăng nhẹ tỉ lệ SMPT ở chiêu E. Dự kiến, phiên bản 13.14 sẽ được cập nhật trên các máy chủ vào 19/7.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày