Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Pháp Sư Trung Hoa ra mắt lối build tà đạo Kai’Sa Chùy Xuyên Phá

LMHT: Pháp Sư Trung Hoa ra mắt lối build tà đạo Kai’Sa Chùy Xuyên Phá

Team XemGame | 11/07/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối build Kai’Sa Chùy Xuyên Phá này nghe có vẻ rất Đấu Trường Chân Lý, nhưng thật ra lại có thể áp dụng trong LMHT?

Kai’Sa từ lâu đã nổi tiếng là một vị tướng có lối xây dựng đa dạng và linh hoạt nhất, có lẽ chỉ có Zeri mới có thể vượt qua trong phân khúc Xạ Thủ mà thôi. Từ hiệu ứng đòn đánh, chí mạng, Sát Lực cho đến cả thuần SMPT cũng đều được game thủ LMHT thử nghiệm qua trong quá khứ (tùy meta) và cho kết quả mỹ mãn với mỗi lối build.

Mới đây, thì các Pháp Sư Trung Hoa lại nấu ra lối build tà đạo Kai’Sa Chùy Phá Giáp, dự kiến sẽ gây sóng gió trong meta nếu nó trở nên phổ biến :

Thoạt tiên có vẻ khá tróe nghoe khi lên Chùy Phá Giáp cho Kai’Sa vì nội tại kích hoạt nghe có vẻ hợp hơn với Đấu Sĩ tay ngắn.

Nhưng theo vị pháp sư ở trên phân tích thì với công thức Dây Thép Gai + Dao Hung Tàn + 2 x Kiếm Dài của Chùy Phản Kích thì người chơi đã có thể tiến hóa Q từ rất sớm mà còn rẻ trong giai đoạn đầu.

Sau khi có Chùy Phản Kích thì trang bị kế tiếp họ chọn sẽ là Súng Hải Tặc và trang bị thứ 3 tùy tình huống nhưng có thể Nanh Nashor hoặc Đao Tím để tiến hóa E.

Dù có thể vẫn không hợp nội tại nhưng lối build mới này đang được cộng đồng suy xét vì giúp chỉnh sửa yếu điểm của Kai’Sa giai đoạn ban đầu – không có đủ sát thương và chưa tiến hóa được bất kỳ thứ gì với những lối xây dựng Cuồng Đao hay Navori trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: EDG bất ngờ kiện Scout vì drama chuyển nhượng cuối năm 2022

Bên cạnh nội kích hoạt của Chùy Xuyên Phá cũng không phải gọi là quá phế khi Kai’Sa thường xuyên phải dùng ulti để tiếp cận đối phương và lúc nào Kai’Sa cũng sẽ đáp xuống gần sát đối phương, nên có thể kích hoạt để làm chậm mục tiêu cần ám sát.

Tầm của Chùy Xuyên Phá cũng có thể gọi là khá rộng, và thường nằm ngoài rìa kỹ năng R của Kai’Sa

Nhìn chung lối xây dựng này vẫn nằm ở mức suy xét khi chỉ có một số ít game thủ dám thử nghiệm nó, nhưng nếu nó hiệu quả thì rất có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy nó lan tràn trong rank (giống như những Viegar Dao Điện khi trước).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày