Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lộ diện đội hình mới của SBTC, HLV Sergh tự tin vào “top 4”

LMHT: Lộ diện đội hình mới của SBTC, HLV Sergh tự tin vào “top 4”

Team XemGame | 10/01/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SBTC Esports đã sẵn sàng để trình làng đội hình mới với nhiều nhân tố chất lượng ở VCS mùa Xuân 2022.

Dù SBTC chưa chính thức công bố đội hình tham dự VCS mùa Xuân 2022 nhưng đã có khá nhiều thông tin về các thành viên mới của đội. Từ những tiết lộ từ HLV Sergh, Thầy Giáo Ba cũng như thông tin cập nhật trên GCD, các fan đã có thể biết được một đội hình mới đông đảo và chất lượng của SBTC.

Sau khi thất bại ở VCS mùa Đông 2021, đội tuyển này đã quyết định thay máu gần hết đội hình khi chia tay 4 thành viên đánh chính, đồng thời chỉ giữ lại một mình Xạ Thủ Celebrity cùng tuyển thủ trẻ nPer.

DNK vừa chính thức chia tay TS, chuẩn bị ra mắt SBTC

Để tìm người Đi Rừng thay thế Penguin, SBTC đã có không chỉ một mà là hai cái tên vô cùng chất lượng, đó là DNK và Spot. Trong khi thực lực của Spot có phần bị nghi ngờ khi đã lâu không chơi ở VCS thì DNK quả thực là một cái tên đủ uy tín. Tuyển thủ này vẫn giữ phong độ ổn định ở TS trong những mùa giải vừa qua, đồng thời DNK cũng khá thân với những thành viên của SBTC như Celebrity, Thầy Giáo Ba hay HLV Sergh.

Ở vị trí Đường Dưới, SBTC cũng mang về một Xạ Thủ trẻ đầy tiềm năng là Vinboiz. Đây được cho là cái tên sẽ thay thế dần Celebrity trong tương lai khi “Xạ Thủ quốc tế” cũng đã có tuổi. Trong buổi talkshow mới đây, chính HLV Sergh cũng xác nhận Vinboiz sẽ được trao cơ hội thi đấu xoay tua ở VCS mùa Xuân 2022 sắp tới.

Một cái tên khác cũng chất lượng không kém gia nhập SBTC ở mùa giải 2022 chính là Hỗ Trợ Palette. Sau một năm 2021 thất bại trong thời kì chuyển giao ở Team Flash, Palette đã quyết định rời đội tuyển này để chuyển đến một SBTC giàu tham vọng hơn. Khi được kết hợp với 2 Xạ Thủ chất lượng của SBTC, Palette được kì vọng sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chung team tại rank Hàn, SofM được T1 Keria khen là “thần rừng số 1″

Palette là một sự bổ sung rất chất lượng

Vị trí được cho là không chắc chắn nhất của SBTC là ở vị trí Đường Giữa. Do không có nhiều cái tên chất lượng ở VCS thời điểm hiện tại, SBTC đã mang về 2T, người chơi dự bị ở GAM Esports trong mùa giải qua và mới chỉ có 2 lần ra sân tại VCS. BHL của SBTC được cho là sẽ không đầu tư nhiều ở Đường Giữa với hy vọng Dia1 sẽ được giảm án, hoặc ít nhất là trở lại trong giai đoạn giải mùa Hè.

Rõ ràng với đội hình dày và chất lượng hơn hẳn so với VCS mùa Đông 2021, HLV Sergh rất tự tin sẽ giúp SBTC cải thiện thứ hạng trong mùa giải mới.

“Với đội hình mới của SBTC, tôi khá tự tin với việc đội có thể vào top 4 để tham gia vòng playoffs ở mùa giải tới. Cộng với thông tin nhân sự của các đội tuyển khác ở VCS thì điều này không khó để đạt được.” HLV Sergh chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày