Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Lộ diện loạt skin mùa Halloween 2021 đầy ma mị, bí ẩn

LMHT: Lộ diện loạt skin mùa Halloween 2021 đầy ma mị, bí ẩn

Team XemGame | 22/09/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Còn hơn một tháng nữa mới tới Halloween nhưng Riot đã nhanh chóng giới thiệu chuỗi trang phục LMHT chào mừng sự kiện này.

Chùm skin Halloween 2021 đã chính thức được Riot giới thiệu với sự góp mặt của 5 thành viên mới, bao gồm Fiora, Nami, Poppy, Syndra, và Yuumi. Đồng thời, Morgana sẽ có thêm một phiên bản Hàng Hiệu cho skin Morgana Phù Thủy được ra mắt vào năm ngoái.

Fiora và Nami Phù Thủy

Điểm đặc trưng cho những skin Halloween đó chính là có rất nhiều Bí Ngô, một biểu tượng đặc trưng của Lễ Hội Ma Ám. Không chỉ xuất hiện trong phông nền của những hình ảnh đại diện, Bí Ngô cũng trở thành hiệu ứng chiêu thức hay xuất hiện trên chính các skin của mùa Halloween này.

Poppy Phù Thủy

Tiêu biểu như skin Syndra Phù Thủy, các quả Bí Ngô sẽ thay thế cho những Quả Cầu Bóng Tối của cô nàng Pháp Sư này. Trong khi đó Yuumi Phù Thủy ấn tượng nhất với quả đầu hình Bí Ngô đầy ma mị, loại bỏ hình ảnh dễ thương thường thấy của cô mèo này.

Syndra Phù Thủy

Ngoài ra, những đặc trưng còn lại của nhóm skin Halloween vẫn được giữ nguyên khi các tướng được hóa thân thần Phù Thủy. Những chiếc nón chóp rộng vành, những bộ áo choàng màu tím cũng những vũ khí phép thuật không thể nào hợp lý hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tìm hiểu lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch cực hot trong bản 11.18

Yuumi Phù Thủy

Những skin mới nhân mùa Halloween 2021 đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE và người chơi có thể vào trải nghiệm ngay từ bây giờ. Trong khi đó, các skin này dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 10 như truyền thống hàng năm, khi Lễ Hội Ma Ám trong LMHT bắt đầu.

Morgana Phù Thủy Hàng Hiệu

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày