Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tìm hiểu lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch cực hot trong bản 11.18

LMHT: Tìm hiểu lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch cực hot trong bản 11.18

Team XemGame | 21/09/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi được Riot buff mạnh trong bản 11.18, Miss Fortune trở thành một trong những Xạ Thủ được ưa chuộng nhất.

Để gia tăng số lượng tướng được lựa chọn ở vị trí Xạ Thủ, Riot đã quyết tâm gia tăng sức mạnh những vị tướng bị mất hút trong thời gian qua, và Miss Fortune là một trong số đó. Và chỉ cần được buff một ít ở chiêu cuối, cô nàng này ngay lập tức trở lại mạnh mẽ trong các trận xếp hạng đơn.

Theo thống kê ở máy chủ LMHT Hàn Quốc, tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng của Miss Fortune đồng loạt gia tăng đáng kể trong bản 11.18. Lối chơi được các cao thủ rank Hàn sử dụng cũng không quá mới lạ nhưng đạt được độ hiệu quả cao, đó chính là Miss Fortune theo hướng Sát Lực với điểm ngọc chủ chốt là Thiên Thạch Bí Ẩn.

Miss Fortune nhận được đợt buff quan trọng trong 11.18

Khả năng gây Sát Thương cực mạnh nhờ bộ kỹ năng giúp Miss Fortune có khả năng thắng đường nhiều kèo đấu ở giai đoạn đầu trận. Đồng thời, chiêu cuối vừa được buff cũng giúp vị tướng này gia tăng áp lực hạ gục đối thủ. Do đó, các trang bị Sát Lực thực sự là lựa chọn phù hợp cho vị tướng này.

Ngọc Bổ Trợ

Do không quá chú trọng vào các đòn đánh thường liên tục, những ngọc ở nhánh Chuẩn Xác không phù hợp với Miss Fortune. Vì thế, ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn là lựa chọn được nhiều người sử dụng nhất. Không chỉ giúp Miss Fortune gia tăng khả năng cấu rỉa, những điểm còn lại ở nhánh này như Dải Băng Năng Lượng, Tập Trung Tuyệt Đối, Thiêu Rụi cũng giúp Miss Fortune hưởng lợi khá nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn chiến thuật Karthus Hỗ Trợ feed to win từ Cao Thủ

Trang bị

Khởi đầu với Kiếm Dài và 3 Bình Máu, Miss Fortune sẽ nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh đầu tiên với Dao Hung Tàn. Sau đó, hướng đến trang bị Thần Thoại là Nguyệt Đao. Không chỉ tương tác tốt với bộ kỹ năng, trang bị này cũng giúp Miss Fortune có khả năng tay đôi tốt ở đầu trận với việc cung cấp lượng Giáp cũng như Hút Máu đáng kể.

Tỉ lệ chọn và thắng của Miss Fortune tăng đột biến trong 11.18

Tiếp đó, Kiếm Ma Youmuu là trang bị không thể thiếu để tăng độ cơ động, đây cũng là món vừa được riot buff khá nhiệt. Thương Phục Hận Serylda, Kiếm Ác Xà là những món tiếp theo người chơi nên hướng tới. Trong khi đó Súng Hải Tặc, Áo Choàng Bóng Tối hay Giáp Thiên Thần là các trang bị tùy chọn.

Cách chơi

Với khả năng trao đổi Sát Thương tốt ở đầu trận, Miss Fortune cần kết hợp với một Hỗ Trợ chơi hổ báo, từ đó có những pha giao tranh 2v2 thắng lợi và tạo lợi thế ở đầu trận. Lối lên trang bị Sát Lực giúp vị Xạ Thủ này không ngại bất kỳ kèo đấu nào ở đầu và giữa ván đấu.

Về cuối trận, sức mạnh của Miss Fortune có yếu đi ở khả năng solo, tuy nhiên cô nàng này vẫn là một thế lực trong giao tranh. Chỉ cần chọn vị trí đẹp để tung Bão Đạn, Miss Fortune hoàn toàn có thể mở ra một tình huống thắng lợi cho toàn đội. Dù vậy, lối chơi chủ đạo của vị tướng này vẫn là đè đường, lăn cầu tuyết từ sớm, qua đó đảm bảo khả năng thắng lợi sớm nhất có thể.

Cộng với sự suy yếu của nhiều Xạ Thủ khác, Miss Fortune đang dần trở thành một lựa chọn hàng đầu. Đây quả thực là vị tướng không thể tốt hơn giúp người chơi cải thiện thứ hạng trong giai đoạn cuối mùa giải.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45231 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày