Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phiên bản của MSI 2021 dính lỗi cực nặng, Riot vẫn “ngó lơ”

LMHT: Phiên bản của MSI 2021 dính lỗi cực nặng, Riot vẫn “ngó lơ”

Team XemGame | 12/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản 11.9 LMHT đang được sử dụng ở giải MSI 2021 đang tồn tại một lỗi khá nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Để chuẩn bị cho MSI 2021, Riot đã tung ra bản cập nhật 11.9 với việc sử nhiều lỗi game. Trong đó có việc chỉ số Hút Máu toàn phần không hoạt động đúng như miêu tả.

Tuy nhiên, thực tế thì phiên bản 11.9 vẫn tồn tại lỗi này chứ chưa hề được sử trọn vẹn như thông báo của Riot. Thánh soi bug Vandiril tiếp tục thử nghiệm và đưa ra những video chứng minh lỗi về chỉ số Hút Máu toàn phần.

Samira không được hồi máu khi sử dụng chiêu cuối dù có 28% Hút máu toàn phần

Theo như miêu tả, Hút Máu toàn phần là chỉ số giúp cho tướng có khả năng hồi phục khi gây ra sát thương lên đối thủ, bất kể đó là đòn đánh thường, chiêu thức hay các trang bị kích hoạt.

Vandiril chỉ ra rằng Hút Máu toàn phần sẽ không được kích hoạt trên những tướng có chiêu thức gây hiệu ứng đòn đánh. Tiêu biểu như Ezreal với Phát Bắn Thần Bí, Gankplank với Đàm Phán hay Fiora với Đâm Kiếm. Đây thực sự là một bất lợi lớn đối với người chơi sử dụng những tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Skin Siêu Phẩm của Renekton và Moderkaiser có nhiều hiệu ứng đặc biệt

Trường hợp của Ezreal cũng tương tự

Đáng chú ý lỗi này không phải chỉ mới xuất hiện đây mà nó đã có từ vài bản trước khi mùa 11 mới diễn ra. Dù vậy, Riot vẫn chưa có động thái can thiệp kịp thời.

Hiện MSI 2021 đang sử dụng phiên bản 11.9 để thi đấu và lỗi này là điều khó tránh khỏi. Trong các trận đấu ở cấp độ chuyên nghiệp, việc không được hồi một lượng máu nhỏ trong các pha trao đổi, giao tranh có thể dẫn đến những hậu quả to lớn, ảnh hưởng đến kết quả cả ván đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày