Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Skin Siêu Phẩm của Renekton và Moderkaiser có nhiều hiệu ứng đặc biệt

LMHT: Skin Siêu Phẩm của Renekton và Moderkaiser có nhiều hiệu ứng đặc biệt

Team XemGame | 12/05/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu Phẩm: Renekton và Siêu Phẩm: Morderkaiser là 2 skin ở cấp độ Huyền thoại, vì vậy các tính năng của chúng cũng phải tương xứng.

Nhóm 7 skin Siêu Phẩm vừa được trình làng mang đến sự hứng thú cho cộng đồng LMHT. Và khi những hình ảnh chi tiết về 2 skin Huyền Thoại trong nhóm này được lan truyền, nhiều game thủ đã cảm thấy vô cùng phấn khích.

Đầu tiên là skin Siêu Phẩm: Renekton, với cốt truyện là một vũ khí hủy diệt, skin của Thần Cá Sấu mang đến sự mạnh mẽ, sắc sảo đến từng chi tiết. Từ hiệu ứng nhảy múa, biến về cho đến hoạt ảnh khi bị hạ gục đều được làm rất tỉ mỉ.

Bên cạnh đó còn có thêm những tính năng rất đặc biệt. Cụ thể khi Siêu Phẩm: Renekton bật chiêu cuối Thần Cá Sấu, một màn hình thông số sẽ được hiển thị với nhiều chi tiết hay. Hai thanh năng lượng bên trái và phải lần lượt hiển thị số Nộ của Renekton cũng như thời gian hiệu lực của R. Trong khi đó ở giữa là bộ đếm số điểm hạ gục mà vị tướng này có được trong thời gian chiêu cuối.

Một điểm đáng chú ý trong skin Siêu Phẩm: Renekton chính là chiếc Mũ bảo hộ. Nó sẽ tự động tắt khi không có kẻ địch xung quanh và được kích hoạt khi vào giao tranh, trên 50 Nộ hoặc đứng rất gần kẻ địch.

Ngoài ra, ngoại hình của Siêu Phẩm: Renekton cũng thay đổi nhè nhẹ dựa theo số Nộ mà vị tướng này sở hữu. Khi ở mốc trên 50 Nộ, Renekton sẽ phát sáng hơn và các sống gai trên lưng cũng trở nên nổi bật và sắc bén hơn. Đặc biệt, vũ khí của Renekton cũng thay đổi khi sử dụng chiêu W ở dạng Nộ.

Trong khi đó skin Siêu Phẩm: Morderkaiser được đội ngũ thiết kế dồn hết tâm huyết vào việc tạo hiệu ứng chiêu cuối, Vương Quốc Tử Vong. Chuyên viên thiết kế Riot SirHaian cho biết đây là thử thách lớn nhất từ trước tới nay trong việc thiết kế skin LMHT của mình.

Khi sử dụng chiêu cuối, Siêu Phẩm: Morderkaiser sẽ dịch chuyển nạn nhân đến thành phố của mình. Khu vực đó như là một võ đài trên không trong thành phố giả tưởng của Morderkaiser, một sản phẩm trí thông minh nhân tạo trong vũ trụ Siêu Phẩm.

Khi đang ở trong Vương Quốc Tử Vong, bộ giáp và cây chùy của Morderkaiser sẽ phát ra ánh sáng neon ấn tượng. Nếu hạ gục đối thủ trong thời gian hiệu lực của chiêu cuối, Morderkaiser sẽ giữ trạng thái phát sáng này đến khi đối phương hồi sinh.

Ngoài ra, nền đất trong Vương Quốc Tử Vong của Morderkaiser cũng có những vũng nước mưa phản chiếu hình ảnh của chính hắn. Điều này tựa như teaser mà Riot tung ra một ngày trước đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 7 skin Siêu Phẩm mới chính thức được ra mắt với cốt truyện thú vị

Chiêu Q của Siêu Phẩm: Morderkaiser cũng được thay đổi hiệu ứng tùy theo số lượng tướng dính đòn. Trong khi đó Nội tại và các chiêu thức còn lại cũng có những hiệu ứng tinh tế không kém. Ngoài ra các hoạt ảnh nhảy múa, khiêu khích, biến về và bị hạ gục cũng được thiết kế kỹ lưỡng, xứng đáng là một skin ở cấp Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày