Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Jayce và Sion xuất hiện lỗi tự chấm dứt bản thân và được nhận tiền

LMHT: Jayce và Sion xuất hiện lỗi tự chấm dứt bản thân và được nhận tiền

Team XemGame | 24/03/2021 16:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một lỗi khá nghiêm trọng liên quan đến 2 vị tướng Jayce và Sion đang tồn tại trong phiên bản 11.6 khiến cộng đồng xôn xao.

Cơ chế “chấm dứt” một tướng đối phương đang xanh sẽ nhận được một lượng tiền lớn trong LMHT được sinh ra nhằm giúp đội đang ở thế thua vẫn có cơ hội lật kèo. Với một số tiền lớn khi “chấm dứt” đối thủ, người chơi ở thế thua sẽ có thêm cơ sở để trở lại với ván đấu.

Thế nhưng mới đây một lỗi đã xuất hiện khiến cho người chơi có thể trục lợi từ việc “chấm dứt” chính bản thân. Thay vì để đối thủ hạ gục mình và nhận được số tiền đó, lỗi này giúp cho người chơi đang xanh xao lại càng giàu hơn.

Cụ thể lỗi trên xuất hiện ở 2 vị tướng Jayce và Sion. Đồng thời, để tự kết liễu bản thân, cần có thêm sự giúp sức từ Baron Nashor. Như mọi khi, “thành soi bug” Vandiril đã có clip chi tiết để mô tả lỗi này.

Jayce và Sion cần đánh thường lên Baron, sau đó canh sát thương sau cho bản thân phải bị hạ gục bởi đòn đánh thứ 7 của Baron. Sau 6 lần đánh thường, Baron sẽ tung đòn đánh thứ 7 gây Sát Thương Diện Rộng và Hất Tung. Lúc này nếu Jayce và Sion bị tiêu diệt, người chơi sẽ nhận được chính số tiền chấm dứt từ việc treo thưởng của bản thân.

Một vài người đã làm dụng lỗi này và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các ván đấu. Lỗi “tự chấm dứt” bản thân không chỉ giúp người chơi tăng lượng tiền đáng kể mà còn khiến cho đối thủ không có cơ hội lật kèo bằng cách ăn mạng “chấm dứt”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Hợp Kiếm được buff mạnh khả năng phá nhà, đẩy lẻ trong bản 11.7

Hiện Riot đang cố gắng để khắc phục lỗi này nhanh nhất có thể trong bản 11.6. Trong thời điểm mà phiên bản 11.7 sắp ra mắt, đội ngũ của Riot sẽ phải chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh phát sinh thêm những lỗi như thế này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1399 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày