Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tam Hợp Kiếm được buff mạnh khả năng phá nhà, đẩy lẻ trong bản 11.7

Tam Hợp Kiếm được buff mạnh khả năng phá nhà, đẩy lẻ trong bản 11.7

Team XemGame | 24/03/2021 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhận thấy Tam Hợp Kiếm đang khá thất thế so với các trang bị Thần Thoại khác, Riot đã có động thái chỉnh sửa trong bản 11.7.

Trong suốt những phiên bản gần đây, cộng đồng LMHT liên tục than phiền về việc Tam Hợp Kiếm không xứng là trang bị Thần Thoại. Những chỉ số và hiệu ứng của món đồ này không quá ảnh hưởng trực tiếp đến ván đấu.

Các tướng sử dụng Tam Hợp Kiếm rất tốt trước đây như Irelia, Jax, Camille… cũng dần dần có những lựa chọn khác mạnh mẽ hơn. Vì thế, Riot đã có những sự nâng cấp để mang trang bị này trở lại trong bản 11.7.

Mỗi trang bị Thần Thoại sẽ phù hợp từng lối chơi trên các vị tướng. Và Riot muốn hướng Tam Hợp Kiếm trở thành trang bị thuần đẩy lẻ khi tăng mạnh khả năng phá nhà.

Trưởng ban thiết kế LMHT, Riot Scruffy, xác nhận Tam Hợp Kiếm sẽ được buff trong 11.7. Và những thay đổi mới đây trên máy chủ thử nghiệm đã cho thấy điều đó.

Thay đổi chi tiết Tam Hợp Kiếm:

  • Sức Mạnh Công Kích cộng thêm: 25 >> 30
  • Tốc độ đánh cộng thêm: 35% >> 30%.
  • Hiệu ứng mới: Khả năng tích cộng dồn tăng SMCK cơ bản giờ đây cũng được tính khi tung đòn đánh lên công trình của đối thủ.
  • Nội tại Thần Thoại (mới): Tăng 3 SMCK, 3 Điểm Hồi Kỹ Năng và 3 Tốc Độ Di Chuyển với mỗi trang bị Huyền Thoại được hoàn thành.

Dù bị giảm 5% Tốc Độ Đánh nhưng bù lại, khả năng tăng SMCK của Tam Hợp Kiếm giờ đây cũng có tác dụng lên trụ. Vì thế với tối đa 30% SMCK cộng thêm, Tam Hợp Kiếm giờ đây sẽ mang đến khả năng đẩy trụ cực kì nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và đồng bọn chính thức bị nerf trong bản 11.7

Lối chơi đẩy lẻ có thể trở lại mạnh mẽ

Các vị tướng nổi tiếng với khả năng đẩy trụ như Jax, Camille giờ đây có thể thổi bay dàn trụ trong thời gian ngắn nếu được thoải mái. Ngoài ra, Sát Thương khi trao đổi của các tướng với Tam Hợp Kiếm cũng sẽ được cải thiện đáng kể khi Nội Tại “Kiếm Phép” có thể kích hoạt nhiều hơn với Nội Tại Thần Thoại mới.

Nhiều khả năng meta tướng Đường Trên đẩy lẻ mạnh cùng Tam Hợp Kiếm sẽ nổi lên trong bản 11.7. Lối chơi này sẽ rất hiệu quả ở thời điểm hiện tại khi LMHT chưa có nhiều trang bị khắc chế khả năng đẩy đường.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày