Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: LPL chuyển sang thi đấu online, SofM và đồng đội có được hưởng lợi?

LMHT: LPL chuyển sang thi đấu online, SofM và đồng đội có được hưởng lợi?

Team XemGame | 15/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ban tổ chức LPL vừa đưa ra những sự điều chỉnh về địa điểm thi đấu trong giai đoạn cuối của vòng bảng của giải Mùa Xuân 2022.

Các trận đấu vòng bảng của LPL Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức chuyển sang thi đấu dưới hình thức trực tuyến kể từ ngày 15/3. Đây là thông báo mà BTC giải đấu vừa đưa ra khi tình hình dịch Covid-19 đang có dấu hiệu phức tạp tại thành phố Thượng Hải.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho nhân viên và tuyển thủ, các đội sẽ được thi đấu ngay tại gaming house của mình trong tuần thi đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng này. Riêng LGD Gaming và Team WE vẫn sẽ được thi đấu trực tiếp trên sân nhà của mình ở Hàng Châu và Tây An.

LPL sẽ tạm thời chuyển sang thi đấu online

Tùy theo tình hình dịch bệnh, BTC LPL sẽ tiếp tục có những sự điều chỉnh thức hợp khi giải đấu bước vào giai đoạn playoffs.

Với phong độ bết bát trong thời gian gần đây, Weibo Gaming được dự đoán là sẽ có lợi trong việc thi đấu online. Các tuyển thủ sẽ giảm bớt phần nào áp lực di chuyển, thi đấu trực tiếp trên sân đấu. Việc thay đổi không khí thi đấu cũng sẽ giúp cho SofM và các đồng đội có cơ hội để điều chỉnh lại phong độ của mình sau hai tuần đấu với 3 trận thua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Các giải đấu lớn bước vào giai đoạn nước rút, thứ hạng của các đội tuyển ra sao?

SofM có cơ hội cải thiện phong độ trong tuần đấu cuối

Tất nhiên, đây chỉ là yếu tố nhỏ và mang giá trị tinh thần. WBG vẫn cần phải thay đổi nhiều từ khâu cấm chọn, cách vận hành chiến thuật cũng như phong độ tuyển thủ để trở lại như những vòng đấu trước đó. Hiện đội đang tạm xếp ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng nhưng khoảng cách với các đội xếp sau chỉ là 1 điểm. Do đó, WBG cần giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối gặp Invictus Gaming và JD Gaming để giữ được vị trí trong top 4 và có điểm xuất phát thuận lợi trong vòng playoffs.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46134 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày