Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: LPL sắp có thêm 2 gương mặt mới, mở rộng lên 19 đội kể từ mùa giải 2023

LMHT: LPL sắp có thêm 2 gương mặt mới, mở rộng lên 19 đội kể từ mùa giải 2023

Team XemGame | 29/08/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT Trung Quốc vừa phát hiện về việc giải LPL sẽ chuẩn bị gia tăng số lượng đội tham dự trong mùa giải tới.

Ngoài 17 đội tuyển vừa tham dự LPL trong năm 2022, giải đấu này chuẩn bị có thêm 2 đội mới kể từ giải Mùa Xuân 2023. Đây là thông tin vừa được nền tảng stream HUYA xác nhận trong poster mới nhất.

Cộng đồng fan LPL nhanh chóng nhận thấy bên cạnh 17 logo của các đội quen thuộc là hai vị trí trống với các đội tuyển “chưa xác định”. Vì thế, đây sẽ là hai tổ chức mới hoàn toàn chuẩn bị cạnh tranh ở giải LMHT hàng đầu Trung Quốc.

Sẽ có thêm 2 đội tuyển mới gia nhập đường đua LPL

Với hình thức giải đấu theo kiểu nhượng quyền thương mại (franchise), sẽ không có hình thức lên xuống hạng sau mỗi mùa giải. Vì thế, nếu có một tổ chức nào đáp ứng đủ yêu cầu của BTC LPL thì sẽ được xem xét tham gia giải đấu.

LPL sẽ tiếp tục là giải đấu có số lượng đội tuyển tham dự nhiều hàng đầu thế giới, vượt xa các khu vực khác như LCK (Hàn Quốc), LEC (châu Âu)… Nếu thể thức giải đấu không đổi so với thời điểm hiện tại, các đội tuyển tham dự sẽ phải thi đấu 18 trận BO3, bằng với số trận của các đội ở LCK (đánh 2 lượt đi và về).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Dia1 ngầm xác nhận tương lai của mình và Celebrity sau thất bại của SBTC

LPL vẫn sẽ là giải LMHT khắc nghiệt hàng đầu thế giới

Theo nhận được của các chuyên gia, việc tăng số đội sẽ giúp LPL tăng thêm doanh thu, nhà tài trợ đồng thời các tuyển thủ trẻ ở LDL có thêm môi trường để phát triển ở giải đấu hàng đầu. Tuy nhiên, không ít fan lo sợ rằng việc nhiều đội tham dự sẽ làm loãng giải đấu, đặc biệt là sự chênh lệch sức mạnh giữa các đội nhóm đầu và nhóm cuối bảng. Ở những mùa giải gần đây, đã có các đội không giành được bất kì chiến thắng nào sau 16 trận như Victory Five hay mới nhất là trường hợp của Team WE.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày