Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đây là những lựa chọn “độc lạ”, không sợ bị bắt bài sau khi bản 11.17 được chính thức áp dụng

Đây là những lựa chọn “độc lạ”, không sợ bị bắt bài sau khi bản 11.17 được chính thức áp dụng

Team XemGame | 27/08/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có những lối chọn ngọc, pick tướng ở những vai trò, vị trí cực dị song hiện lại đang hết sức OP, làm mưa làm gió trong chế độ Xếp Hạng.

Đường trên Kayn

Vị tướng vốn được xem là mặc định ở vị trí đi rừng với bộ combo gank và sốc sát thương cực tốt cũng như có hiệu ứng khống chế nay hoàn toàn có thể trở thành một lựa chọn mới ở đường trên sau bản 11.17. Đã từ rất lâu, Kayn cũng gần như biến mất khỏi các trận đấu thuộc đấu trường chuyên nghiệp và cũng rất hạn chế được sử dụng ở các bậc rank cao. Ngoài ra, vị tướng này còn bị coi là “con ghẻ” của Riot khi đã hơn 1000 ngày mà còn chưa có thêm bất kỳ một skin mới nào. Tuy nhiên, nếu trở lại ở vị trí đường trên, Kayn có thể giúp cho game thủ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Ở bảng 11.17, khi được sử dụng ở vị trí đường trên, Kayn sẽ mang cho mình ngọc Chinh Phục – Hiện Diện Trí Tuệ – Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng – Chốt Chặn Cuối Cùng. Những bảng ngọc này giúp Kayn sẽ có thể trụ đường vững hơn cùng khả năng hồi máu, cũng như không ngại các pha trao đổi chiêu thức. Ngọc phụ sẽ nâng vào Kiên Định – Ngọn Gió Thứ Hai – Tiếp Sức để Kayn tăng thêm phần cứng cáp.

Bởi vì là tướng đường trên, Kayn sẽ đảm nhận nhiệm vụ vừa là mở giao tranh vừa là một nguồn sát thương phụ. Do đó, bộ trang bị cho vị tướng này sẽ bao gồm: Búa Rìu Sát Thần, Móng Vuốt Sterrak, Kiếm Manamune, Vũ Điệu và Giáp Tâm Linh.

Elise đi rừng (với điều kiện đường trên là Kled)

Kèo đấu Elise đi rừng thực sự không phải chưa từng xuất hiện ở LMHT, thậm chí, vị tướng này còn từng được sử dụng rất nhiều trước đây. Tuy nhiên, vài bản chỉnh sửa liên tục đã khiến Nữ Hoàng Nhện mất chỗ đứng và biến mất dần khỏi Đấu Trường Công Lý. Thế nhưng, Elise đang sắp có dịp trở lại ở bản 11.17 và thậm chí, cô còn phối hợp cực tốt với Kled – một vị tướng luôn tỏ ra là lựa chọn chất lượng ở đường đơn, đặc biệt là trong tay những tuyển thủ quá thuần thục Kled như Doinb của FunPlus Phoenix.

Trở lại ở bản 11.17, Elise đi rừng sẽ nâng vào Sẵn Sàng Tấn Công – Đắc Thắng – Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – Nhát Chém Ân Huệ để tối đa hóa lượng sát thương của cô mỗi khi tham gia vào các pha gank. Elise, trên thực tế, cũng chỉ thuộc về dạng thiên hướng sát thủ bắt lẻ nên giai đoạn đi đường đặc biệt quan trọng với vị tướng này. Ngọc phụ sẽ nâng vào Áp Đảo – Phát Bắn Đơn Giản – Thợ Săn Tham Lam giúp Elise hồi máu cũng như tận dụng bộ kỹ năng có khống chế của cô.

Trang bị cho Elise đi rừng bao gồm: Lưỡi Hái Bóng Đêm, Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát, Quỷ Thư và Mũ Phù Thủy Rabadon. Cần lưu ý: Elise chỉ thực sự phát huy hiệu quả cao nhất khi duo cùng Kled ở đường trên với bộ combo có thể áp sát đối phương nhanh chóng.

Ngộ Không đường giữa

Kèo đấu Ngộ Không đường giữa là một kèo khá mới mẻ tuy nhiên, cũng như Elise, vị tướng này cũng không phải là chưa từng được mang ra thử nghiệm tại đây. Vốn vẫn được biết là một trong những tướng Đấu Sĩ mở giao tranh cực tốt, Ngộ Không có phần lép vế từ giai đoạn Tiền Mùa Giải và chỉ thỉnh thoảng mới được mang ra sử dụng, nhất là kể từ khi Chùy Phản Kích được chỉnh sửa.

Ngộ Không đường giữa sẽ mang bảng ngọc gồm Áp Đảo – Sốc Điện – Tác Động Bất Chợt – Thu Thập Nhãn Cầu – Thợ Săn Tối Thượng. Mục đích là để tận dụng bộ kỹ năng áp sát của vị tướng này cùng cơ chế mở giao tranh cực mạnh của hắn ta. Ngọc phụ sẽ là Chuẩn Xác – Đắc Thắng và Nhát Chém Ân Huệ.

Bộ trang bị cho Ngộ Không đường giữa sẽ bao gồm: Nguyệt Đao, Kiếm Ma Youmuu, Kiếm Ác Xà, Áo Choàng Bóng Tối, Giáp Thiên Thần.

Caitlyn – Shen đường dưới

Kèo Caitlyn đường dưới vẫn đang là một lựa chọn khá uy tín ở các trận đấu thuộc đấu trường chuyên nghiệp dù rằng Nữ Cảnh Binh của Piltover không có nhiều cơ hội ra sân. Tuy nhiên, khả năng gây sát thương từ xa và chiêu cuối chọn mục tiêu giúp Caitlyn hoàn toàn có thể có cơ hội tỏa sáng trong thời gian tới sau khi bản 11.17 xuất hiện. 

Bảng ngọc cho Caitlyn ở bản 11.17 sẽ gồm: Áp Đảo – Vị Máu – Mắt Thây Ma – Thợ Săn Tham Lam để cô đi đường tốt hơn vì vị tướng này khá mỏng manh. Bảng ngọc phụ sẽ bao gồm Pháp Thuật – Tập Trung Tuyệt Đối – Cuồng Phong Tích Tụ để tối đa hóa lượng sát thương phép mà Caitlyn gây ra. 

Bộ trang bị cho Caitlyn bao gồm: Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc, Nỏ Thần Dominik, Kiếm Ma Youmuu/Kiếm Ác Xà, Áo Choàng Bóng Tối.

Về phần Shen, vị tướng này sẽ có dịp xuất hiện trong vai trò Hỗ Trợ ở bản 11.17. Bộ chiêu thức giúp mở giao tranh và bảo kê chủ lực cực tốt của Shen vẫn là một lựa chọn ổn áp cho các kèo đấu ở rank cao hoặc thậm chí là trong những trận đấu chuyên nghiệp. Lối chơi Shen Mưa Kiếm đi Hỗ Trợ cũng sẽ khiến đối thủ bất ngờ.

Có thể bạn muốn xem thêm : BLV Hoàng Luân dự đoán chung kết LCK: “DK sẽ dứt điểm T1 sau 4 ván”

Bảng ngọc cho Shen: Mưa Kiếm – Phát Bắn Đơn Giản – Mắt Thây Ma – Thợ Săn Tối Thượng. Bảng ngọc nhánh phụ sẽ gia tăng sự cứng cáp cho vị tướng này với Kiên Định – Suối Nguồn Sinh Mệnh – Ngọn Gió Thứ Hai.

Bộ trang bị cho Shen sẽ gồm: Giáp Thép, Găng Tay Băng Hỏa, Găng Xích Thù Hận, Giáp Gai, Thú Tượng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày