Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Mẹo chơi Vex và cách combo hiệu quả ở Đường Giữa

LMHT: Mẹo chơi Vex và cách combo hiệu quả ở Đường Giữa

Team XemGame | 24/09/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù là một Pháp Sư truyền thống nhưng Vex lại có nhiều cách sử dụng chiêu thức khá linh hoạt nhờ vào cơ chế gây Hoảng Sợ và Nội Tại Buồn Bã.

Sau một thời gian thử nghiệm trên máy chủ PBE, nhiều cao thủ đã tìm ra những các combo vô cùng hiệu quả cho Vex. Từ giai đoạn đi đường cho tới khi vào giao tranh, người chơi cần tận dụng tốt những sự kết hợp này để mang lại lợi thế lớn nhất.

Q + Tốc Biến

Giống như hầu hết chiêu thức định hướng khác, Q của Vex có thể kết hợp dễ dàng với Tốc Biến để thu hẹp khoảng cách và gây bất ngờ cho đối thủ.

E + đánh thường + Q + đánh thường

Đây là combo trao đổi Sát Thương cơ bản và dễ sử dụng của Vex khi đi đường, E gây Hoảng Sợ để chiêu Q dễ trung hơn, trong khi đó các đòn đánh thường sẽ kích hoạt Nội Tại và Sốc Điện.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn nhanh cách chơi Vex – Pháp Sư Khó Chịu

W + Q + E + đánh thường

Khi đối đầu với các tướng cận chiến, đây là combo phù hợp nhất. Tạo giáp với W, sau đó dùng Q kích hoạt dấu ấn, E rồi đánh thường để kích hoạt thêm lần nữa.

Q + E

Combo cấu rỉa cơ bản, đòi hỏi phải sử dụng nhanh tay một chút, Q rồi E sẽ gây nhiều sát thương hơn E Q.

E + R + Q + R +W + đánh thường

Khi đạt cấp độ 6 và muốn dồn Sát Thương vào đối thủ thì combo này là tối ưu nhất. Lưu ý sử dụng Q ngay trên đường bay của R1 và W ngay sau R2 để đạt hiệu quả cao nhất.

E + Q + R + R + W

Đây là combo mở giao tranh khi thấy đối thủ đứng gần nhau, E Q để gây Sát Thương trước, rồi sau đó R vào để W, kích hoạt dấu ấn trên nhiều tướng nhất có thể. Với những combo như thế này, kết hợp Đồng Hồ Cát để câu giờ khi mạo hiểm lao vào team địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày