Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Minigame câu cá nhỏ của Jax được thêm chút xíu thứ thú vị

LMHT: Minigame câu cá nhỏ của Jax được thêm chút xíu thứ thú vị

Team XemGame | 28/09/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ra mắt minigame câu cá đã lâu, nhưng mới đây thì Riot Games cũng quyết định thêm một chút xíu gia vị vào minigame để nó hợp thời với Jax mới.

Trong đợt cập nhật kỹ năng vào cuối năm trước, những main của Jax đã phát hiện ra một điểm thú vị bên cạnh bộ kỹ năng mới của vị tướng này.

Theo đó, khi đứng yên trên sông thì bất kể đang dùng skin nào thì Jax có nội tại ẩn bắt đầu tự động “câu cá mini”‘. Với mỗi chú cá bắt được là người chơi sẽ nhận được 1 vàng. 

Thông tin này hẳn nhiều người đã biết và trải nghiệm suốt thời gian vừa qua. Tuy vậy sau khi được thông báo làm lại về mặt hình ảnh mới đây thì Riot Games cũng quyết định thêm một chút xíu gia vị vào minigame này để nó hợp thời với Jax mới.

Cụ thể, thì Jax sẽ có hoạt cảnh thả cần câu và kéo cá lên thật sự, chứ cá không tự chui vào túi nữa như hiện tại. Song song với 1 vàng mỗi lần bắt cá thành công Jax cũng nhận về cho bản thân 1 AP trong 5 giây kế tiếp. Còn các trang phục Hàng Hiệu sẽ nhận gấp 10 số lượng này – 10 vàng/10 AP.

Tất nhiên con số này khá nhỏ nhặt khi tính đến cả bộ kỹ năng của Jax, nhiều lắm thì người chơi chỉ được thêm vài mươi sát thương không bõ bèng gì. Còn thật sự muốn cộng dồn nó lên thì bạn phải đứng AFK khá lâu, vậy nên thay đổi chỉ có tác dụng là một minigame để giải trí toàn phần mà thôi.

Cộng đồng đánh giá cao những thay đổi for fun này và cho rằng nó khá phù hợp với Jax mới khi có khá nhiều giọng lồng tiếng chỉ ra rằng vị tướng này khá thích bộ môn câu cá.

Có thể bạn muốn xem thêm: ASIAD 19: Việt Nam không thể tạo bất ngờ trước Đài Bắc Trung Hoa thi đấu trên cơ

Với việc Jax đang là một tướng ổn định trong rank, việc cập nhật hình ảnh này dự kiến sẽ giúp Bậc Thầy Vũ Khí tiếp tục được nhiều người lựa chọn. Hiện chưa rõ “Jax mới” sẽ cập nhật các máy chủ chính thức trong phiên bản nào, nhưng theo nhiều người dự kiến thì 13.20 hoặc 13.21 người chơi sẽ được chiêm ngưỡng ngoại hình mới đầy lực lưỡng của vị tướng này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày