Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Một số mẹo “siêu ngầu” từ những người chơi thông thạo 7

LMHT: Một số mẹo “siêu ngầu” từ những người chơi thông thạo 7

Team XemGame | 26/03/2021 15:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với những game thủ LMHT thành thục một vị tướng, họ sẽ phát hiện ra những mẹo vô cùng hiệu quả mà ít người để ý đến.

Mỗi vị tướng trong LMHT đều có rất nhiều cách sử dụng chiêu thức khác nhau, bên cạnh đó là hàng loạt những cơ chế ẩn mà người chơi phải tự khám phá. Vì thế, để phát hiện ra điều thú vị ở một tướng, người chơi có thể phải trải qua hàng trăm trận.

Mới đây trên diễn đàn Reddit đã có một chủ để khá hấp dẫn. Những người chơi sẽ tiết lộ ra những mẹo hay mà ít người để ý đến từ vị tướng tủ của mình. Ngay lập tức, rất nhiều game thủ LMHT đã hưởng ứng và xuất hiện hàng loạt mẹo độc lạ từ các tướng.

Ryze

Nếu canh thời gian chuẩn chỉ, chiêu cuối Vòng Xoáy Không Gian của Ryze có thể né hoàn toàn sát thương từ chiêu cuối Khúc Cầu Hồn của Karthus.

Sion

Nếu kích hoạt trang bị Thần Thoại Móng Vuốt Ám Muội ngay sau khi sử dụng E, Sion có thể lướt đi một khoảng cách xa hơn bình thường.

Akali

Đứng trong vùng Bom Khói (W) và sử dụng Dịch Chuyển, Akali sẽ không để đối thủ phát hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Seraphine quá mạnh nhờ tương tác ẩn với Bùa Nguyệt Thạch

Anivia

Anivia vẫn có thể sử dụng Dịch Chuyển khi đang ở trong Dạng Trứng (nếu không bị dính khống chế cứng).

Jax

Nếu đang đẩy lén nhà lính của đối thủ mà không có lính kế bên, Jax có thể cắm mắt rồi sử dụng Q để có thể kích hoạt Nội Tại Kiếm Phép (Thủy Kiếm), gây thêm Sát Thương lên nhà lính.

Zed

Chiêu E của Zed có thể giảm thời gian hồi chiêu của W rất nhiều nếu sử dụng lên nhiều tướng địch. Vì thế ở giai đoạn cuối trận với lượng Điểm Hồi Kỹ Năng lớn, Zed có thể sử dụng W nhiều lần chỉ trong 1 combo.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày