Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Seraphine quá mạnh nhờ tương tác ẩn với Bùa Nguyệt Thạch

LMHT: Seraphine quá mạnh nhờ tương tác ẩn với Bùa Nguyệt Thạch

Team XemGame | 26/03/2021 14:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã phát hiện ra cơ chế ẩn giúp cho Seraphine cực kỳ mạnh mẽ với trang bị Bùa Nguyệt Thạch.

Bùa Nguyệt Thạch là trang bị Thần Thoại được nhiều tướng Hỗ Trợ sử dụng hiệu quả trong mùa 11. Nó cung cấp khả năng Hồi Máu cho đồng minh liên tục với thời gian hồi chỉ 2 giây. Dù vậy, tướng sử dụng Bùa Nguyệt Thạch phải có tác động bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng lên tướng địch để kích hoạt trang bị này.

Tuy nhiên với Seraphine thì lại khác, một game thủ mới đây đã chia sẻ thông tin bất ngờ về vị tướng này trên diễn đàn Reddit. Theo đó, Seraphine có khả năng kích hoạt Bùa Nguyệt Thạch mà không cần tác động lên tướng địch.

Điều này bắt nguồn từ Nội Tại của Seraphine. Với khả năng buff Nốt Nhạc cho đồng minh khi sử dụng chiêu thức, vị tướng này sẽ kích hoạt được Bùa Nguyệt Thạch khi đồng minh mang Nốt Nhạc đó tấn công đối thủ.

Cộng đồng game thủ cho rằng tương tác này khiến cho Seraphine quá bá đạo. Vị tướng này chỉ cần đứng ở phía sau để buff mà không cần mạo hiểm bước lên để tấn công đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn lối build mới cho Varus hỗn hợp – rush Thần Kiếm rồi đồ AP

Đây cũng được xem là nguyên nhân lý giải vì sao Seraphine lại trở nên được ưa chuộng khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Kể cả trong xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp, cô nàng ca sĩ này được lựa chọn nhiều và mang lại độ hiệu quả cao.

Có thời điểm Seraphine mạnh đến nỗi được sử dụng cùng với một Hỗ Trợ khác ở khu vực Đường Dưới. Riot đã nhiều lần giảm sức mạnh vị tướng này trong các bản cập nhật vừa qua. Tuy nhiên, với việc tương tác giữa Seraphine và Bùa Nguyệt Thạch nói trên còn tồn tại, vị tướng này vẫn là một sự lựa chọn an toàn ở vị trí Hỗ Trợ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày