Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Một thay đổi nhẹ trong 14.2 lại khiến combo của Jayce bị gián đoạn hoàn toàn

LMHT: Một thay đổi nhẹ trong 14.2 lại khiến combo của Jayce bị gián đoạn hoàn toàn

Team XemGame | 15/02/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thay đổi nhỏ trong 14.2 này làm tổn hại đáng kể đến khả năng tự bảo kê của Jayce, phá vỡ nhiều tương tác kỹ năng.

Trong bản vá 14.2, kỹ năng E của Jayce đã nhận được thay đổi nhẹ giúp khiến E trong dạng cận chiến hoạt động giống như Lee Sin R thay vì chỉ đơn giản là tạm dừng các kỹ năng có hiệu ứng di chuyển.

Tuy vậy thay đổi nhỏ này làm tổn hại đáng kể đến khả năng tự bảo kê của Jayce, phá vỡ nhiều tương tác kỹ năng, và thậm chí đẩy tỷ lệ thắng của vị tướng này thấp xuống vài bậc trong 14.3

Cụt hể thì việc đẩy lùi lại có khoảng cách cố định như mọi người chơi Jayce vẫn quen thuộc là nếu kẻ địch đang ở xa thì chúng chỉ bị tạm dừng lại chút đỉnh, trong lúc nếu chúng đang ở sát gần Jayce thì sẽ bị đẩy ra khá xa.

Tương tác này giúp Jayce đẩy tướng qua tường và sau đó dùng Q để áp sát ngược lại, tuy vậy với E mới thì đôi lúc Jayce có thể đẩy tướng ra khỏi tầm tấn công của mình – khiến kỹ năng trở nên cực kỳ khó dùng.

Thậm chí một số tướng có khả năng áp sát thì đôi lúc Jayce E mới sẽ đẩy tướng này ra thẳng đằng sau thay vì dừng ngay tại chỗ như trước?? Ví dụ như tương tác của E mới và Q của Irelia như sau :

E dạng cận chiến của Jayce luôn là kỹ năng tự bảo vệ bản thân – chống áp sát hơn là chủ động tấn công, do vậy thay đổi trên đã khiến Jayce bỗng dưng trở thành con mồi ngon ở đường trên – nơi mà hầu hết đều là các đấu sĩ tay đôi với khả năng tiếp cận đáng gồm. Và qua đó khiến tỉ lệ thắng của Jayce ở rank Lục Bảo trở lên trong 2 phiên bản 14.2 và 14.3 tụt giảm đáng kể gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 4 vị tướng và lối chơi gây ức chế nhất LMHT, bạn có ghét chúng?

Tuy rằng Jayce đường trên không phải là lựa chọn quá meta, tuy vậy việc E cận chiến khó dùng hơn rất nhiều cũng ảnh hưởng đến tổng thể của Jayce ở bất kỳ vị trí, lối chơi nào. Do vậy E hiện tại đang được cộng đồng main Jayce kêu gào thay đổi khi nó quá khó chịu, khó xài và hoàn toàn không có tương tác ổn với bất kỳ kỹ năng nào khác của vị tướng này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày