Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: MSI 2022 sẽ diễn ra ở Hàn Quốc, VCS gặp khó trong việc tham dự

LMHT: MSI 2022 sẽ diễn ra ở Hàn Quốc, VCS gặp khó trong việc tham dự

Team XemGame | 21/02/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Địa điểm diễn ra giải đấu Mid-Season Invitational (MSI) 2022 nhiều khả năng sẽ là Hàn Quốc.

Hàn Quốc sẽ là khu vực đăng cai MSI 2022, giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất trong giai đoạn đầu năm. Dù chưa có thông báo chính thức từ Riot nhưng thông tin trên đã được truyền thông phương Tây xác nhận một cách khá chắc chắn.

Đây sẽ là lần đầu tiên MSI được tổ chức Hàn Quốc, trước đó giải đấu này đã được đăng cai ở các khu vực lớn còn lại như Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ. MSI 2022 cũng đánh dấu sự trở lại của giải LMHT quốc tế tại Hàn Quốc kể từ CKTG 2018.

Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng tốt để tổ chức MSI 2022

Với những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các giải đấu LMHT quốc tế trong năm 2021 đã được chuyển tới Iceland. Và giờ đây, MSI 2022 trở lại Hàn Quốc cho thấy Riot đã sẵn sàng để các giải đấu lớn trở lại các khu vực lớn, nơi có lượng khán giả đông đảo.

Hàn Quốc được xem là khu vực thành công nhất của LMHT thế giới khi khu vực này sở hữu nhiều đội tuyển mạnh từ quá khứ đến hiện tại, đồng thời có nhiều thời điểm thể hiện sự thống trị tuyệt đối. Do đó, một giải đấu lớn như MSI 2022 được tổ chức ở Hàn Quốc sẽ là sự trở lại không thể tuyệt vời hơn cho khu vực này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker tiết lộ T1 “quăng game” trong trận gặp NS vì tham MVP

CKTG 2018 từng được tổ chức hoành tráng tại Hàn Quốc

Tuy nhiên, đây cũng là thông tin khá đáng lo ngại cho các đội tuyển LMHT Việt Nam. Nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2022 sẽ có suất tham dự MSI, nhưng với việc giải đấu được tổ chức ở Hàn Quốc thì cơ hội trở lại đấu trường quốc tế của VCS sau hai năm vắng bóng vẫn còn bỏ ngỏ.

Theo dự kiến, MSI 2022 sẽ diễn ra vào khoảng tuần đầu tiên của tháng 5/2022. Đây cũng là thời điểm VCS Mùa Xuân vừa mới kết thúc, vì thế sự chuẩn bị những thủ tục tham dự giải của các đội VCS sẽ không có nhiều thời gian. Dù vậy, với sự hứa hẹn từ Riot trong hai năm vừa qua, người hâm mộ LMHT Việt Nam cũng có quyền kì vọng tổ chức này sẽ cố gắng tìm cách giải quyết ổn thỏa nhất để đại diện của VCS có thể tham dự MSI 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46101 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày