Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: MSI 2024 chính thức công bố lịch thi đấu, T1 ra quân ngày khai mạc

LMHT: MSI 2024 chính thức công bố lịch thi đấu, T1 ra quân ngày khai mạc

Team XemGame | 23/04/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lịch thi đấu chi tiết của Mid-Season Invitational (MSI 2024) đã chính thức được sắp xếp từ Vòng Khởi Động cho tới trận Chung kết.

Trận đấu khai mạc MSI 2024 tại Thành Đô (Trung Quốc) sẽ là màn so tài giữa Flyquest (hạt giống số 2 LCS) và PSG Talon (đại diện PCS). Theo đó, sau lễ khai mạc thì trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 1/5, theo giờ Việt Nam.

Ngay sau đó sẽ là cuộc đối đầu giữa T1 và Estral Esports – đội tuyển đến từ khu vực Mỹ La tinh (LLA). Đại diện nước chủ nhà ở vòng này là TOP Esports sẽ thi đấu vào ngày 2/5 với LOUD (CBLOL). Trước đó, đại diện VCS là GAM Esports sẽ thi đấu với FNATIC vào lúc 15h cùng ngày.

Các trận đấu ở Vòng Khởi Động (Play-In) MSI 2024 sẽ diễn ra liên tục từ 1-5/5 mà không có ngày nghỉ. Dù vậy, nhiều fan cho rằng điều này cũng không quá ảnh hưởng khi tất cả những trận đấu đều là BO3.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 14.8

Sau 5 ngày thi đấu theo thể thức nhánh thắng thua, mỗi bảng sẽ có 2 đội tuyển bước vào vòng phân nhánh gặp 4 đại diện còn lại là Bilibili Gaming, Gen.G Esports, Team Liquid và G2 Esports.

Lịch thi đấu chi tiết MSI 2024

8 đội trong vòng Phân Nhánh sẽ được chia thành 4 cặp đấu, lần lượt thi đấu những trận BO5 với thể thức nhánh thắng thua. Sau 4 vòng đấu sẽ chọn ra 2 đội tuyển bước vào Chung kết tranh ngôi vô địch.

Với việc giải đấu diễn ra ở Trung Quốc, khán giả Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung sẽ dễ dàng theo dõi các trận đấu ở khung giờ hợp lý. Trong khi đó, những fan ở châu Âu và Bắc Mỹ tất nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn đôi chút.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày