Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: MSI 2021 lần đầu tiên xuất hiện nữ tuyển thủ

LMHT: MSI 2021 lần đầu tiên xuất hiện nữ tuyển thủ

Team XemGame | 29/04/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MSI 2021 sẽ là lần đầu tiên giải đấu LMHT quốc tế xuất hiện một tuyển thủ nữ có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu.

Đội tuyển đến từ khu vực LCO, Pentanet.gg, đã gây bất ngờ khi điền tên nữ tuyển thủ Diana “DSN” Nguyen vào đội hình tham dự MSI 2021. DSN được đăng ký ở vị trí Hỗ Trợ dự bị của PGG.

DNN cùng 5 thành viên chính thức của PGG đã có mặt tại Reykjavík, Iceland để chuẩn bị cho MSI. Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của PGG và đội tuyển đến từ khu vực châu Đại Dương đã mang đến bất ngờ đầu tiên.

Không chỉ là tuyển thủ nữ đầu tiên xuất hiện tại MSI, DSN cũng là cô gái đầu tiên có mặt ở một giải đấu tầm cỡ quốc tế trong vài trò một tuyển thủ LMHT.

Trước đây, LMHT thế giới từng chứng kiến nhiều nữ tuyển thủ thế nhưng việc góp mặt ở một giải đấu chính thức như DSN là điều gần như không có.

Ngày 12/4, DNS đã được đăng ký tên vào Cơ sở dữ liệu Hợp đồng Toàn cầu của Riot Games nhưng mới chỉ được giới thiệu chính thức trong ngày hôm nay. Cô cũng tỏ ra rất háo hức khi được góp mặt cùng PGG ở giải đấu lớn như MSI 2021:

Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đã truyền cảm hứng cho tôi từ mùa 3. Khi tôi nhận được lời mời thi đấu chuyên nghiệp và được thi đấu cùng với những người bạn của mình, đơn giản là tôi không thể chối từ“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba quyết làm đội nghiêm túc, gửi lời tâm huyết đến fan SBTC

Tại MSI 2021, PGG nằm cùng bảng với Royal Never Give Up và Unicorn Of Love. Đây là 2 đối thủ được đánh giá trên cơ hoàn toàn so với đội tuyển non trẻ như PGG. Bảng đấu này đáng ra còn có sự xuất hiện của đại diện VCS, GAM Esports, đội tuyển không thể tham dự vì những vấn đề liên quan đến COVID-19.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (772 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày